Home Đầu Tư Coin Quốc hội Hoa Kỳ và SEC hợp tác để điều chỉnh các sàn giao dịch tiền điện tử

Quốc hội Hoa Kỳ và SEC hợp tác để điều chỉnh các sàn giao dịch tiền điện tử

by Andy Lê

Gary Gensler, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) tuyên bố rằng cơ quan quản lý đang làm việc với Quốc hội để đưa ra một phương thức hiệu quả hơn để điều chỉnh các sàn giao dịch tiền điện tử.

Gensler nói rằng quy định được cải thiện là quan trọng để bảo vệ lợi ích của các nhà đầu tư trên thị trường.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Khi trả lời các câu hỏi về quy định mới đối với tài sản kỹ thuật số, ông trả lời rằng việc tạo ra đủ các biện pháp bảo vệ người tiêu dùng do quy mô của ngành là một thách thức.

Gensler thừa nhận rằng đại lý của anh ấy đã có thể thực hiện 75 hành động bất chấp hàng nghìn tài sản tiền điện tử có sẵn trong ngành. Ông cũng nhấn mạnh rằng các sàn giao dịch tiền điện tử dường như là nơi tốt nhất để thực hiện các biện pháp bảo vệ người tiêu dùng.

SEC đã thiếu nguồn lực

Ông cũng chỉ ra rằng ngành công nghiệp này đang không nhận được mức độ quan tâm cần thiết, đồng thời cho biết thêm rằng chính quyền chỉ chi 325 triệu đô la mỗi năm cho công nghệ. Tuy nhiên, một số công ty trong ngành chi tiêu gấp đôi số tiền đó trong một tháng.

Gensler lưu ý rằng SEC đang hợp tác chặt chẽ với Quốc hội Hoa Kỳ và các cơ quan quản lý khác để cung cấp bảo vệ nhà đầu tư nhiều hơn trong thị trường tiền điện tử.

Chủ tịch mới được bầu đã tuyên bố rằng SEC nên cung cấp mức bảo vệ tương tự cho các sàn giao dịch tiền điện tử mà một nhà đầu tư trên Nasdaq hoặc NYSE đang nhận được.Quy định trao đổi tiền điện tử được cải thiện

Ông cũng đề cập đến một số vấn đề mà ngành đang phải đối mặt khi đưa ra quy định. Ngoài việc thiếu hụt nguồn lực tài chính, Gensler muốn có những cải cách hiệu quả hơn trong lĩnh vực này nhằm cải thiện khả năng bảo vệ nhà đầu tư.

Các đề xuất của anh ấy phù hợp với thông báo của Michael Hsu, người đứng đầu mới của Giám đốc Cơ quan Kiểm soát Tiền tệ. Hsu tuyên bố rằng cơ quan đã tham gia với cả Tổng công ty Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang và Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ để thành lập “nhóm chạy nước rút chính sách liên ngành” sẽ chỉ tập trung vào ngành công nghiệp tiền điện tử.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro


7/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment