Home Đầu Tư Coin Quà tặng tình cờ cho những người khai thác ETH, Cuộc biểu tình của Cardano trên Coinbase Pro News + hơn thế nữa

Quà tặng tình cờ cho những người khai thác ETH, Cuộc biểu tình của Cardano trên Coinbase Pro News + hơn thế nữa

by Andy Lê

Nguồn: Adobe / Skórzewiak

Nhận thông báo hàng ngày của bạn về tiền điện tử và tin tức liên quan đến blockchain – điều tra những câu chuyện bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.

Tin tức khai thác

 • Nvidia, một công ty công nghệ của Mỹ, xác nhận rằng họ đã vô tình loại bỏ bộ giới hạn tốc độ băm trên thẻ đồ họa RTX 3060 của mình trong một số cấu hình, The Verge đưa tin. Báo cáo cho biết trình điều khiển beta 470.05 mới nhất của Nvidia tự động mở khóa hiệu suất cho hầu hết các thẻ RTX 3060, tăng tốc độ băm cho khai thác Ethereum (ETH), báo cáo cho biết thêm rằng Nvidia sẽ không thể ngăn chủ sở hữu RTX 3060 tiếp tục sử dụng trình điều khiển này trong tương lai .

Tin tức về bitcoin

 • Coinbase Pro cho biết họ sẽ bắt đầu giao dịch cardano (ADA) vào thứ Năm, vào hoặc sau 9 giờ sáng Giờ Thái Bình Dương, nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng. ADA đã có thể được chuyển vào tài khoản Coinbase Pro trước khi giao dịch. ADA / USD, ADA / BTC, ADA / EUR và ADA / GBP sẽ có sẵn để giao dịch. ADA tăng sau tin tức, tăng khoảng 16% trong vòng chưa đầy một giờ. Tại thời điểm viết bài (18:19 UTC), nó giao dịch ở mức 1,19 USD và tăng 15% trong một ngày và 6% trong một tuần.

Trao đổi tin tức

 • BitMEX Người đồng sáng lập Benjamin Delo, đã đầu hàng chính quyền để đối mặt với những cáo buộc mà anh ta âm mưu để trốn tránh luật chống rửa tiền của Hoa Kỳ, Bloomberg đưa tin, nói thêm rằng anh ta không nhận tội và được trả tự do với khoản tiền 20 triệu USD tại ngoại và cũng được phép trở lại Vương quốc Anh.
 • Song Tử cho biết rằng họ đã tăng gấp đôi tiền điện tử đang được lưu ký trong hai tháng, vượt qua 20 tỷ USD. Công ty phục vụ các khách hàng tổ chức, chẳng hạn như quỹ đầu cơ, công ty kinh doanh, kho bạc doanh nghiệp và các nhà quản lý tài sản.

Tin tức CBDCs

 • Thống đốc trung ương Ngân hàng Nhật Bản (BoJ) Haruhiko Kuroda đã xác nhận rằng chương trình thử nghiệm đồng yên kỹ thuật số sẽ bắt đầu trong vài tuần tới, đồng thời nói thêm rằng các ngân hàng trung ương “không được phép chờ đợi” khi có nhu cầu tung ra các loại tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC). Kuroda được báo cáo cho biết: “Từ quan điểm đảm bảo sự ổn định và hiệu quả của hệ thống thanh toán và quyết toán tổng thể, điều quan trọng là phải chuẩn bị kỹ lưỡng để ứng phó với những thay đổi trong hoàn cảnh một cách thích hợp.” Tháng trước, ngân hàng đã mô tả chương trình thí điểm của mình là “thử nghiệm giai đoạn đầu”.

Tin tức NFTs

 • Nghệ sĩ kỹ thuật số, người phá kỷ lục và người hâm mộ EDM do Elon Musk sản xuất Beeple sẽ trở lại cuộc chiến mã thông báo không thể thay thế (NFT) một lần nữa – lần này với mục đích từ thiện. Theo Forbes, lần hợp tác mới nhất của Beeple sẽ chứng kiến ​​anh ấy hợp tác với Open Earth Foundation nhóm biến đổi khí hậu. Nền tảng đề xuất sử dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến, có thể bao gồm cả blockchain, để chống lại sự nóng lên toàn cầu và các hiện tượng môi trường khác. Beeple tuyên bố rằng anh ấy sẽ tặng một số tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số cho một cuộc đấu giá – với số tiền quyên góp được sẽ giúp tài trợ cho các nỗ lực của quỹ.
 • Crypto.com (CRO) cho biết họ đã bổ nhiệm Joe Conyers III, cựu Giám đốc Chiến lược tại Downtown Music Holdings, với tư cách là Phó chủ tịch điều hành của NFT Platform. Ông ấy sẽ giám sát sự phát triển của nền tảng NFT chỉ dành cho những người được mời của Crypto.com, nơi sẽ có các nghệ sĩ, vận động viên và các liên đoàn thể thao hàng đầu thế giới, công ty cho biết.

Tin tức về DeFi

 • Aave (TIẾT KIỆM) nói rằng người dùng của họ hiện có thể bắt đầu gửi và vay tài sản tiền điện tử từ Nhóm thanh khoản Aave AMM, cho phép Uniswap (UNI) và Cân bằng (BAL) các nhà cung cấp thanh khoản để sử dụng mã thông báo LP của họ làm tài sản thế chấp trong Giao thức Aave.
 • Gnosis (GNO), một nhà phát triển cơ chế thị trường cho tài chính phi tập trung, cho biết họ đang kết hợp Gnosis Safe Multisig với nền tảng quản trị Ảnh chụp nhanh để tạo mô-đun SafeSnap. Nó giúp xác minh kết quả của một cuộc bỏ phiếu ngoài chuỗi, sau đó giao dịch của đề xuất có thể được thực hiện bởi bất kỳ ai, họ cho biết trong một thông cáo báo chí gửi qua email.

Tin tức đầu tư

 • Sử dụng Quảng trườngPayPal dữ liệu làm đại diện, các nhà đầu tư bán lẻ đã mua hơn 187.000 BTC cho đến nay trong quý này, so với khoảng 205.000 BTC trong quý trước, Bloomberg báo cáo, trích dẫn các chiến lược gia tại JPMorgan Chase & Co. Trong khi đó, các tổ chức đã mua khoảng 173.000 BTC trong khung thời gian đó – như được thu thập bởi hợp đồng tương lai BTC, dòng tiền và thông báo của công ty – sau khi mua gần 307.000 BTC trong quý cuối cùng của năm 2020, báo cáo cho biết thêm.

Tin tức về chuỗi khối

 • Hàn Quốc đã bắt đầu chương trình tiêm chủng coronavirus một cách nghiêm túc và có vẻ như công nghệ blockchain sẽ có vai trò khi các mũi tiêm chủng bắt đầu được quản lý. Theo Joongang Ilbo, Pfizer vắc xin sẽ được cung cấp cho các cá nhân từ 75 tuổi trở lên, trong khi AstraZeneca vắc xin sẽ được tiêm cho những người trong độ tuổi từ 65 đến 74, với tất cả những người được tiêm chủng tham gia đều được gửi chứng chỉ kỹ thuật số dựa trên công nghệ blockchain chống giả mạo để chứng minh thời điểm họ được sử dụng vắc xin và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe nào đã quản lý các mũi tiêm.

Nguồn cryptonews.com

Related Posts

Leave a Comment