Home Đầu Tư Coin Polygon và Fireblocks hợp lực để mang lại giao diện an toàn cho các giao dịch lớn cho người dùng

Polygon và Fireblocks hợp lực để mang lại giao diện an toàn cho các giao dịch lớn cho người dùng

by Andy Lê
Polygon Matic Improves Decentralized Application With Google Cloud Integration.jpg

Polygon (MATIC / USD) và Fireblocks đang làm việc để mang đến cho người dùng Polygon bộ sản phẩm cơ sở hạ tầng tiền điện tử đầy đủ, bao gồm giao diện an toàn cho các giao dịch tiền điện tử lớn giữa các tổ chức, Mạng chuyển giao tài sản Fireblocks, Invezz biết được từ một thông cáo báo chí. Người dùng, dự án và tổ chức xây dựng trên mạng của Polygon, dựa trên Ethereum (ETH / USD), giờ đây sẽ có toàn quyền truy cập vào nhiều công cụ của Fireblocks.

Giao diện an toàn, giao dịch ví tiền điện tử an toàn, phần cứng hiệu quả, v.v.

Phạm vi sản phẩm đa dạng nhắm mục tiêu đến việc chấp nhận tiền điện tử dễ dàng hơn vượt ra ngoài Mạng chuyển tài sản của Fireblocks để bao gồm Dịch vụ ví MPC, là một phương pháp giao dịch hiệu quả và hoàn toàn an toàn với ví tiền điện tử có nhiều chủ sở hữu và nền tảng Bảo mật của Fireblocks, giúp phần cứng hiệu quả và an toàn có sẵn để lưu trữ các ví giá trị cao, chẳng hạn như những ví được sử dụng cho các sàn giao dịch tập trung. Các sản phẩm và dịch vụ này mang lại công cụ và bảo mật cấp thể chế cho Polygon.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Jainti Kanani, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Polygon, đã nhận xét về dự án:

“Tôi rất vui mừng được hợp tác với Fireblocks để cung cấp một cách thức thân thiện với tổ chức để truy cập Chuỗi cam kết đa giác. Bộ công cụ Fireblocks cung cấp mọi thứ mà các quỹ và tổ chức lớn cần để giao tiếp với blockchain, bao gồm bảo mật và tuân thủ quy định. Giờ đây, việc truy cập Polygon cho các tổ chức cũng dễ dàng như bất kỳ chuỗi khối chính nào khác ”.

Michael Shaulov, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Fireblocks, nói thêm:

“Mạng Đa giác đã nhanh chóng trở thành giải pháp khả năng mở rộng hàng đầu cho Ethereum, cả thông qua Chuỗi cam kết hiện tại và SDK Đa giác sáng tạo. Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ mạng lưới đang phát triển để cung cấp các công cụ tốt nhất trong lớp về bảo mật, dễ sử dụng và tuân thủ cho các khách hàng là tổ chức. ”

Sự tích hợp mới giữa hai nền tảng sẽ cho phép các tổ chức dễ dàng truy cập vào các giao dịch trên chuỗi nhanh chóng, chi phí thấp thông qua mạng Polygon, được đặc trưng bởi các tính năng bảo mật nâng cao của ngăn xếp Fireblocks, mà chúng ta đã thấy trên các chuỗi lớn khác trước đây. Các tổ chức sẽ có thể tận dụng giao diện quen thuộc trên Polygon với hệ sinh thái DeFi đa dạng và giàu tài nguyên, có các nền tảng DeFi gốc được hưởng lợi từ khả năng mở rộng vượt trội của Polygon và một số triển khai thứ cấp của các giao thức như SushiSwap (SUSHI / USD) và Aave (AAVE / USD).

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro


10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment