Home Đầu Tư Coin Playboy giới thiệu Bộ sưu tập nghệ thuật bãi biển Miami hợp tác với thị trường NFT ngang hàng SuperRare

Playboy giới thiệu Bộ sưu tập nghệ thuật bãi biển Miami hợp tác với thị trường NFT ngang hàng SuperRare

by Andy Lê
Playboy Partners With Nifty Gateway To Launch Nft Tokens.jpg

Thương hiệu phong cách sống Playboy (Nasdaq: PLBY) đã công bố quan hệ đối tác độc đáo với SuperRare để giới thiệu bộ sưu tập nghệ thuật bãi biển Miami trực tiếp hôm nay. Hàng nghìn người hâm mộ tiền điện tử đã có thể xem trước phiên bản mở rộng của triển lãm kỹ thuật số tại BTC 2021 Miami. MBAC có các dự án ban đầu với các nghệ sĩ như REK0DE và MBSJQ. Người sưu tập NFT di sản đầu tiên sẽ nhận được một bản in có giới hạn đóng khung miễn phí từ Playboy Archives. Thương hiệu phong cách sống được đưa vào danh sách cho phép với tư cách là người áp dụng sớm trên nền tảng của thị trường NFT và có thể quản lý và phát hành các bộ sưu tập đang diễn ra.

Quan hệ đối tác độc đáo, xuất sắc với Tuần lễ nghệ thuật của Decentraland

Bộ sưu tập sẽ được giới thiệu trong Tuần lễ nghệ thuật hàng năm lần thứ hai của Decentraland (MANA / USD), một hội chợ nghệ thuật ảo có các nhà đấu giá và phòng trưng bày hàng đầu. Nhóm của Decentraland, một nền tảng xã hội ảo phi tập trung, đã hợp tác với Playboy để thiết kế một phòng trưng bày nghệ thuật mang thương hiệu Playboy trong Thung lũng Crypto của nền tảng. Người dùng của Decentraland sở hữu và quản lý nền tảng, đồng thời có thể tạo, trải nghiệm và kiếm tiền từ nội dung và ứng dụng.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Không gian theo chủ đề Bãi biển Miami sẽ được tùy chỉnh hoàn toàn, bao gồm năm NFT được bao quanh bởi tuyển chọn hình ảnh lưu trữ và bìa di sản của tạp chí cũng như màu sắc nhiệt đới, cây cọ và sàn phủ đầy cát và biển. Giám đốc Thương hiệu Playboy Rachel Webber nhận xét:

“Chúng tôi rất vinh dự khi được tham gia cộng đồng SuperRare và rất vui mừng được giới thiệu sự hợp tác đầu tiên của chúng tôi trong Tuần lễ nghệ thuật Decentraland. Từ lâu, chúng tôi đã ngưỡng mộ tầm nhìn giám tuyển của SuperRare và rất vui mừng được tiếp tục di sản của Playboy với tư cách là người phụ trách biểu hiện nghệ thuật trên nền tảng này. Chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ Decentraland luôn truyền cảm hứng và sáng tạo vì đã mời chúng tôi tham gia lễ hội nghệ thuật khai mạc lần thứ hai của họ và vì sự hợp tác sáng tạo không ngừng của họ. ”

Nghệ thuật giao dịch SuperRare đáng giá hơn 71 triệu đô la vào năm 2020

SuperRare được thành lập để phát minh lại bộ sưu tập nghệ thuật trong kỷ nguyên kỹ thuật số. Bằng cách tạo điều kiện cho các nhà sưu tập và nghệ sĩ trên toàn thế giới, SuperRare đã mua và bán các tác phẩm nghệ thuật trị giá hơn 71 triệu đô la vào năm 2020. Nhân dịp hợp tác, Giám đốc điều hành SuperRare, John Crain cho biết:

“Tôi rất vui mừng khi SuperRare được hợp tác với Playboy. NFT là một phương tiện mới dành cho các nghệ sĩ và thật tuyệt khi thấy Playboy tham gia vào hệ sinh thái ”.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment