Home Đầu Tư Coin Phân tích giá XRP: ngày 4 tháng 6

Phân tích giá XRP: ngày 4 tháng 6

by Andy Lê

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Kết quả phân tích sau đây là ý kiến ​​duy nhất của người viết và không nên được coi là lời khuyên đầu tư

Giá trị của XRP, vào thời điểm báo chí, đã giảm xuống dưới mức giá quan trọng là 1 đô la do sự điều chỉnh trên toàn thị trường được thiết lập vào đầu thứ Sáu. Sau khi chạm mức kháng cự $ 1,09, giá trị của XRP bắt đầu sụp đổ, cùng với xu hướng giảm, vào thời điểm báo chí. Điều đó đang được nói, mặc dù giá trị của altcoin giảm, tài sản này có thể đang hình thành một phần của xu hướng tăng giá.

Biểu đồ hàng ngày XRP

Nguồn: XRPUSD trên TradingView

Biểu đồ hàng ngày của XRP chỉ ra rằng giá của nó đang hình thành mức thấp hơn trong mô hình tam giác tăng dần. Mức kháng cự $ 1,09 đã cung cấp cơ sở cho tam giác. Khi giá của alt chạm vào đường dốc, nó tăng cao hơn. Điều này có nghĩa là giá có thể tiếp tục tăng trong tam giác này và có thể bị ràng buộc cho một sự bứt phá tiềm năng.

Lý luận

Thị trường vẫn chưa hồi phục sau cú ngã vào giữa tháng Năm. Sự giảm giá chung này đã giữ cho giá ở mức thấp và Đường trung bình động 50 lướt trên các chân nến là một dấu hiệu của sự chuyển động giá bị hạn chế như vậy. Khi XRP tiến gần đến điểm cuối của tam giác tăng, có thể có một sự đột phá. Khi đường trung bình động 50 dốc xuống thấp hơn, áp lực đi xuống có thể tự giảm bớt.

Công cụ thoái lui Fibonacci đã đánh dấu các mức kháng cự khác nhau cho sự di chuyển của XRP lên trên. Giá đã dao động qua lại quanh mức 38,2% và có thể tăng trở lại trong thời gian ngắn. Chỉ báo MACD cho thấy rằng xu hướng đi lên phía bắc này sắp bắt đầu khi đường MACD cắt qua đường Tín hiệu. Đây là một sự thay đổi theo xu hướng tăng giá, một sự thay đổi mang lại nhiều động lực đi lên hơn trên thị trường.

Các cấp độ quan trọng cần chú ý

Cấp độ đầu vào: $ 1,09
Chốt lời: $ 1,32
Mức dừng: $ 1,01
Rủi ro và Phần thưởng: 2,67

Phần kết luận

Mặc dù áp lực bán vẫn cao tại thời điểm viết bài, nhưng XRP có thể tăng trong tam giác tăng dần. Khi xu hướng tăng giá tăng trên thị trường, có thể có một sự bứt phá về phía cuối của tam giác khi động lượng được hình thành. Các nhà giao dịch có thể thu được lợi nhuận khi giá trị của tài sản đạt 1,32 đô la.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment