Home Đầu Tư Coin Phân tích giá XRP: ngày 19 tháng 3

Phân tích giá XRP: ngày 19 tháng 3

by Andy Lê

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Kết quả phân tích sau đây là ý kiến ​​duy nhất của người viết và không nên được coi là lời khuyên đầu tư

XRP đã có một vài tháng đầy sự kiện. Trong khi những rắc rối về quy định xung quanh XRP đã khiến giá sụp đổ vào cuối năm 2020, thì đồng altcoin này đã tăng mạnh vào cuối tháng 1 năm 2021. Tuy nhiên, đà tăng giá của nó đã bị đình trệ trong vài tuần qua, với việc XRP tiếp tục duy trì xu hướng giá đi ngang kéo dài. .

Vào thời điểm viết bài, XRP đang được giao dịch ở mức 0,470 đô la với vốn hóa thị trường hơn 21,5 tỷ đô la. Nó đã ghi nhận mức giảm nhẹ hơn 0,5% trong 24 giờ qua, với vài phiên giao dịch tiếp theo có thể sẽ chứng kiến ​​nhiều đợt điều chỉnh giá hơn.

Biểu đồ 4 giờ XRP

Nguồn: XRP / USD, TradingView

Giá của XRP đã dao động trong một khoảng thời gian, với việc tiếp tục giao dịch giữa mức kháng cự tức thời là 0,499 đô la và mức hỗ trợ gần nhất của nó xung quanh phạm vi giá 0,435 đô la. XRP đã cố gắng phá vỡ mức kháng cự nói trên trong một thời gian dài, nhưng dường như không có đủ động lực cho altcoin này trong ngắn hạn.

Với thực tế là đồng tiền đã trong thời kỳ hợp nhất, thật khó để xác định liệu giao dịch ngắn hạn hay dài hạn sẽ hoạt động tốt nhất trong ngắn hạn.

Trong thời gian tới, nếu phe gấu nắm quyền kiểm soát thì XRP có thể hướng tới phạm vi giá $ 0,43. Tuy nhiên, việc giảm xuống dưới mức đã nói dường như khó xảy ra, tại thời điểm viết bài.

Cơ sở lý luận

Các chỉ báo kỹ thuật của XRP đã làm nổi bật sự đảo ngược xu hướng đang diễn ra. Chỉ báo MACD đang trên bờ vực của sự giao nhau trong xu hướng giảm khi Đường tín hiệu đang nhích gần hơn đến vị trí phía trên đường MACD. Chỉ báo RSI ghi nhận một chút phân kỳ khi nó gần vùng trung lập hơn, nhưng tiếp tục theo hướng của vùng quá mua.

Phần kết luận

Đối với XRP trong ngắn hạn, hai kịch bản có thể xảy ra có thể xảy ra. Đồng tiền có thể thấy một sự đảo ngược xu hướng, một sự đảo ngược dẫn đến giá giảm nhẹ. Trong trường hợp này, có thể mong đợi mức định giá xung quanh mức hỗ trợ hiện tại. Mặt khác, đồng tiền này cũng có thể tiếp tục con đường hiện tại của nó và chứng kiến ​​giá giao dịch đi ngang trong 24-48 giờ tới.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment