Home Đầu Tư Coin Phân tích giá XRP, Litecoin, Cardano: 08 tháng 6

Phân tích giá XRP, Litecoin, Cardano: 08 tháng 6

by Andy Lê

XRP phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn để phục hồi từ mức thấp gần đây do áp lực mua khan hiếm. Litecoin đã bứt phá về phía nam từ một tam giác giảm dần và nhìn thấy khoản lỗ tiếp tục về mức 134-116 đô la. Cuối cùng, những con bò đực Cardano cần phải bảo vệ 1,47 đô la khỏi mức thoái lui mạnh hơn.

XRP

Nguồn: XRP / USD, TradingView

Khối lượng mua đã yếu trên thị trường XRP – một điều được nhấn mạnh bởi OBV’s quỹ đạo gần đây. Mặc dù chỉ số này đã đi ngang trong hai tuần qua, nhưng nó đã không thể phục hồi trở lại mức đã thấy trước đó vào đầu tháng Năm. Hơn thế nữa, MACD’s xu hướng giảm đã làm nổi bật sự yếu kém mặc dù XRP đã di chuyển phạm vi trong vài ngày qua. Đây là những dấu hiệu đáng lo ngại cho con đường phía trước của XRP.

Sự cố từ $ 0,805 sẽ kéo tiền điện tử về phía vùng nhu cầu của nó trong khoảng $ 0,64- $ 0,72, nơi có thể đặt lại.

Litecoin [LTC]

Nguồn: LTC / USD, TradingView

Một sự cố tam giác giảm dần đã được nhìn thấy trên biểu đồ 4 giờ của Litecoin. Trên thực tế, LTC đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ chính đầu tiên xung quanh $ 167 nhưng đã tìm thấy tuyến phòng thủ ở mức $ 152. Tuy nhiên, với đà giảm giá đang hình thành trên Bộ tạo dao động tuyệt vời, LTC có thể bị tổn thất thêm.

Nên tập trung vào vùng giữa $ 134-116 vì sự hiện diện của vùng nhu cầu sẽ mở ra cơ hội lâu dài cho các nhà giao dịch. RSI dường như đã phục hồi từ vùng quá bán vào thời điểm viết bài nhưng có thể quay trở lại vùng đáy khi xem xét áp lực bán trên thị trường.

Cardano [ADA]

Nguồn: ADA / USD, TradingView

Tương tự như các đối tác XRP và LTC, Cardano đã chứng kiến ​​một hành động giá giảm sau một đợt điều chỉnh thị trường rộng lớn hơn. Các thanh nến trượt xuống dưới mức hỗ trợ $ 1,60 và đã kiểm tra một khu vực phòng thủ khác xung quanh $ 1,47. Khu vực này tập trung trong suốt tháng 3 và tháng 4 và đã kích hoạt một số đợt hồi phục sau khi các đột phá bị từ chối. Hiện đang đóng vai trò là vùng hỗ trợ, những con bò đực phải duy trì mức lỗ trên vùng quan trọng này để tránh bán tháo kéo dài.

Dựa theo Chỉ báo Momentum Squeeze, sự biến động đang gia tăng và mức lỗ có thể tăng cao trong các phiên tới. Sự giảm giá hơn nữa được chỉ ra bởi MACD’s chuyển động khi Đường di chuyển nhanh nằm dưới đường Tín hiệu.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment