Home Đầu Tư Coin Phân tích giá XRP, Dogecoin, MATIC: ngày 1 tháng 6

Phân tích giá XRP, Dogecoin, MATIC: ngày 1 tháng 6

by Andy Lê

XRP đã tăng lên trên đường xu hướng trên của tam giác đối xứng và các chỉ số kỹ thuật của nó đã hỗ trợ một đợt tăng giá mở rộng. Dogecoin quan sát mức tăng 30% nữa lên mức kháng cự $ 0,445. Cuối cùng, MATIC đã nhắm mục tiêu tăng vọt lên 1,95 đô la nhưng áp lực mua vẫn chưa thành hiện thực.

XRP

Nguồn: XRP / USD, TradingView

Mặc dù XRP đã bứt phá về phía bắc khỏi tam giác đối xứng của nó và ghi nhận mức tăng 9% từ đường xu hướng trên, các mục tiêu được đề cập trong một phân tích trước đó vẫn chưa được thực hiện. Thiết lập đỉnh kép tăng giá trên Bộ tạo dao động tuyệt vời cho thấy áp lực mua sẽ gia tăng trong các phiên tới. Cũng MACD duy trì trên đường Tín hiệu và cho tín hiệu tăng giá.

Mặt khác, việc kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 1,03 có thể dẫn đến một số chuyển động đi ngang. Việc giảm trở lại mức 0,91 đô la cũng có thể xảy ra trong trường hợp các tín hiệu giảm giá từ thị trường rộng lớn hơn.

Dogecoin [DOGE]

Nguồn: DOGE / USD, TradingView

Dogecoin đã bảo vệ mốc hỗ trợ quan trọng ở mức $ 0,302 khi giá của nó tăng 13% trong 24 giờ qua. Chỉ báo Momentum Squeeze cho thấy rằng có động lượng tăng đằng sau sự gia tăng của DOGE nhưng một ngưỡng kháng cự mạnh nằm ở mức $ 0,445- một đường cũng xung đột với đường 50-SMA (màu vàng). Tuy nhiên, một tín hiệu mua sẽ xuất hiện khi một thanh màu xanh lá cây được theo sau bởi các chấm trắng trên đường SMI. Trong trường hợp đột phá, mục tiêu tiếp theo nằm ở mức kháng cự $ 0,603.

Nếu một đột phá bị từ chối, hãy hy vọng DOGE sẽ duy trì kênh hiện tại của mình trong những ngày tới. Dòng vốn vẫn ổn định theo Dòng tiền Chaikin và điều này có thể từ chối các nỗ lực phân tích tiếp theo của người bán.

MATIC

Nguồn: MATIC / USD, TradingView

Mặc dù hầu hết các cổ phiếu đều đăng ký xu hướng tăng của riêng họ vào thời điểm báo chí, MATIC đã chậm bắt kịp phần còn lại của thị trường. Vào thời điểm báo chí, MATIC đã công bố mức tăng nhẹ 4% trong 24 giờ qua. Chuyển động của nó trong khung thời gian 12 giờ bị hạn chế trong khoảng 1,95 đô la nhưng được hỗ trợ ở mức 1,77 đô la bởi đường SMA 20 (màu đỏ). Một sự đột phá về khối lượng mạnh có thể thấy MATIC có xu hướng cao hơn đối với mức trần tiếp theo ở mức 2,44 đô la.

Tuy nhiên, đà tăng vẫn chưa được tích lũy cho một đợt dao động như vậy theo Bộ tạo dao động tuyệt vời. Một loạt các thanh màu xanh lá cây sẽ biểu thị áp lực mua đang gia tăng. Nếu MATIC nhượng 1,77 đô la cho người bán, khoản lỗ có thể tăng lên tới 1,49 đô la hoặc thậm chí 1,24 đô la vì Ruy băng EMA đã thêm một lớp bảo vệ bổ sung giữa $ 1,49- $ 1,21, một đợt bán tháo kéo dài khó có thể xảy ra.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment