Home Đầu Tư Coin Phân tích giá XRP, Dogecoin, Cardano: 06 tháng 5

Phân tích giá XRP, Dogecoin, Cardano: 06 tháng 5

by Andy Lê

Với sự thống trị thị trường của Bitcoin một lần nữa giảm xuống và đồng tiền thay thế đang tăng lên, những đồng như XRP, Dogecoin và Cardano đều đã tăng giá đáng kể trên bảng xếp hạng giá trong tuần qua hoặc lâu hơn.

XRP

Nguồn: XRP / USD trên TradingView

Sự phục hồi của XRP kể từ khi giảm xuống gần $ 0,20 sau khi SEC đệ đơn kiện Ripple Labs đã rất ấn tượng, với mức lợi nhuận thu được từ altcoin YTD là 510% vào thời điểm báo chí. Tuy nhiên, hành động giá của nó trong tuần qua rất không nhất quán, với những đợt tăng giá sau đó là giá giảm mạnh trên bảng xếp hạng. Mặc dù vậy, tiền điện tử đã gần phục hồi tất cả các khoản lỗ sau khi giảm giá vào ngày 25 tháng 4.

Trong khi Parabolic SAR của các điểm đánh dấu chấm nằm dưới nến giá và nhấn mạnh xu hướng tăng giá trên thị trường XRP, Bộ tạo dao động tuyệt vời đã đưa ra tín hiệu ngược lại, với biểu đồ của nó cho thấy đà giảm của thị trường.

Theo Giám đốc điều hành Ripple, vụ kiện nói trên đã gây “khó chịu”, mặc dù nó đã diễn ra tốt đẹp như thế nào đối với các bị cáo.

Dogecoin [DOGE]

Nguồn: DOGE / USD trên TradingView

Dogecoin đã là một trong những đồng tiền điện tử hoạt động tốt nhất năm 2021, với mức tăng đột biến để ghi nhận mức lợi nhuận so với đầu năm là 10.800% trong năm nay. Mức tăng của DOGE đặc biệt theo cấp số nhân kể từ tháng 4, với xu hướng tương tự như vậy trong tháng 5. Chỉ trong tuần trước, DOGE đã tăng hơn 115% trên bảng xếp hạng, với nhiều người kỳ vọng meme-coin phổ biến sẽ tiếp tục tăng giá ít nhất là cho đến khi CEO Tesla Elon Musk xuất hiện với tư cách “Dogefather” trên Saturday Night Live.

Quy mô tăng giá của nó được thể hiện rõ ràng khi các chỉ báo kỹ thuật của Dogecoin được kiểm tra. Trong khi Dòng tiền Chaikin đang giữ ổn định gần mốc 0,20, Chỉ số sức mạnh tương đối ghi nhận sự giảm nhẹ sau khi ghé thăm vùng quá mua.

Mark Cuban là một trong nhiều người ủng hộ tiền điện tử đưa ra và bình luận về tiện ích và mục đích của meme-coin gần đây.

Cardano [ADA]

Nguồn: ADA / USD trên TradingView

Sau một giai đoạn ngắn vào tháng Hai chứng kiến ​​ADA tăng vọt trên bảng xếp hạng để dẫn đầu thị trường thay thế trong một thời gian, vài tháng qua hầu như đã chứng kiến ​​Cardano giao dịch trong một kênh giá chặt chẽ. Tại thời điểm viết bài, ADA đã gần thoát ra khỏi phạm vi đã nói, đồng thời nhích gần hơn mức ATH trước đó là 1,55 đô la trên biểu đồ giá.

Trong ba ngày qua, ADA đã tăng gần 20% trên bảng xếp hạng.

Trong khi Dải Bollinger vẫn cách xa nhau để làm nổi bật sự biến động, MACD dòng này đã di chuyển ra khỏi dòng Tín hiệu để cho biết thông tin xác thực về xu hướng tăng giá mới nhất của tiền điện tử.

Gần đây, altcoin này đã xuất hiện trên tin tức sau khi Charles Hoskinson của IOHK đánh trả các nhà phê bình khi nhận xét rằng thật kỳ lạ khi cho rằng Cardano là một trò lừa đảo trắng trợn.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment