Home Đầu Tư Coin Phân tích giá XRP, AAVE, Dogecoin: ngày 5 tháng 6

Phân tích giá XRP, AAVE, Dogecoin: ngày 5 tháng 6

by Andy Lê

XRP, vào thời điểm báo chí, được yêu cầu vượt qua phạm vi $ 1,063- $ 1,180 để bắt đầu một cuộc biểu tình mạnh mẽ, nhưng các kỹ thuật của nó đã chỉ ra những điểm yếu trên thị trường. Trong khi đó, Aave và DOGE được dự báo sẽ giao dịch đi ngang trong các vùng hỗ trợ và kháng cự chính của chúng.

XRP

Nguồn: XRP / USD, TradingView

Mặc dù khu vực từ 1,063 đô la đến 1,180 đô la không phải là vùng kháng cự chính đối với XRP, nhưng sự bứt phá trên khu vực này đã dẫn đến mức tăng 30% vào giữa tháng 4. Khu vực này cũng giúp chống lại một đợt giảm mạnh vào cuối tháng 4 và một đợt tăng 37% khác ngay sau đó. Do đó, một lập luận có thể được đưa ra rằng đây là một khu vực quan trọng để khẳng định khả năng kiểm soát xu hướng tăng, đặc biệt là vì nó cũng trùng với 50-SMA (không được hiển thị).

Trong khi mức cao thấp hơn là một dấu hiệu đáng khích lệ kể từ vụ sụp đổ ngày 19 tháng 5 và thị trường dường như được định vị cho một sự bứt phá, vẫn còn một số hoài nghi trên thị trường.

Bản chất mở rộng của Ruy băng EMA cho thấy rằng một xu hướng giảm vẫn đang có hiệu lực. Hơn nữa, MACD Đường này dường như cắt bên dưới đường Tín hiệu trong khi biểu đồ ghi nhận đà tăng đang giảm. Những dấu hiệu này cho thấy XRP có thể vẫn ở dưới mức trần trên của nó trong những ngày tới.

Aave [AAVE]

Nguồn: AAVE / USD, TradingView

Khung thời gian 4 giờ của Aave đã làm nổi bật vùng hỗ trợ mạnh mẽ giữa $ 330- $ 350 vì nó đã kích hoạt nhiều cuộc biểu tình sau tháng Hai, lần gần đây nhất là bước nhảy vọt của AAVE từ $ 338 lên $ 488 vào giữa tháng Tư. Bất chấp một số áp lực giảm giá vào thời điểm báo chí, những con bò đực AAVE có thể sẽ duy trì mức thua lỗ trong khu vực này.

Các Bộ tạo dao động tuyệt vời cho thấy rằng xung lượng yếu, vào thời điểm báo chí, đối với một sự dao động giá mạnh theo cả hai hướng. Các ADX đã dao động quanh mức 12 và rất có thể xảy ra hành động đi ngang trong các phiên tới.

Dogecoin [DOGE]

Nguồn: DOGE / USD, TradingView

Dogecoin đã tăng gần 40% chỉ trong hai ngày sau khi niêm yết trên Coinbase được công bố vào ngày 1 tháng 6. Trong khi có một số kỳ vọng về một đợt tăng kéo dài sau khi giao dịch chính thức bắt đầu vào ngày 3 tháng 6 lúc 9 giờ sáng Giờ Thái Bình Dương, chuyển động của DOGE đã làm thất vọng những con bò đực trên thị trường. Trên thực tế, tiền điện tử đã giảm 20% giá trị từ $ 0,440 t0 $ 0,361 trong vài ngày qua. Các RSI cung cấp sự rõ ràng cho sự điều chỉnh của DOGE, cho thấy rằng giá đã quá mua và cần sự ổn định.

Trong tương lai, DOGE có thể sẽ giao dịch trên mức hỗ trợ $ 0,302, với $ 0,440 đóng vai trò như một rào cản chống lại các biến động giá tăng trong ngắn hạn. Tuy nhiên, có thể tăng thêm 40% trong trường hợp đột phá.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment