Home Đầu Tư Coin Phân tích giá XRP: 2 tháng 6

Phân tích giá XRP: 2 tháng 6

by Andy Lê

Những chiến thắng nho nhỏ của Ripple trước Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ [SEC] đã khơi dậy tâm lý tích cực trên thị trường giao ngay đối với XRP. XRP đã bị đẩy xuống dưới mốc 1 đô la do thị trường biến động vào tháng 5, nhưng với sự phục hồi gần đây, nó một lần nữa được giao dịch trên 1 đô la.

XRP được giao dịch ở mức 1,02 đô la, vào thời điểm viết bài với giá trị vốn hóa thị trường là 46,48 tỷ đô la.

Biểu đồ hàng ngày XRP

Nguồn: XRPUSD trên TradingView

Mức giá $ 1 của XRP là rất quan trọng, về mặt đạt được ATH trước đó của nó. Mức kháng cự hiện tại được đánh dấu là $ 1,10 và XRP đã giao dịch gần với nó. Tuy nhiên, sự giảm giá chung trên thị trường có thể gây khó khăn.

Không giống như Dogecoin [DOGE] hoặc Chainlink [LINK], XRP không phải là một tài sản được đặt ra trên một cuộc biểu tình độc lập. Do đó, XRP có thể không tăng cao hơn trừ khi thị trường Bitcoin trải qua sự biến động giá.

Lý luận

Đường trung bình động 50 vẫn nằm trên các thân nến cho thấy rằng mặc dù có sự phục hồi, nhưng xu hướng thị trường chủ yếu là giảm. Khi các nhà giao dịch XRP xử lý mạnh ở cấp độ hiện tại, biểu đồ Phạm vi hiển thị đã cho thấy sự gia tăng hoạt động. Sự gia tăng hoạt động này cho thấy sự xuất hiện của mức tâm lý ở mức 1 đô la. Nếu XRP giảm xuống dưới mức này, nó sẽ hướng tới $ 0,77, đây là mức hỗ trợ ngay lập tức.

Giai đoạn củng cố hiện tại cũng đã đẩy đà tăng trong vùng tiêu cực. Sự phân kỳ giảm giá này có thể là dấu hiệu của một sự điều chỉnh sắp xảy ra trên thị trường. Trong khi đó, Chỉ số chuyển động định hướng đã cho thấy áp lực giảm vẫn còn trên thị trường.

Phần kết luận

Giá XRP hiện tại đang đi ngang và khi nó cố gắng giữ ở mức 1 đô la, thì sẽ có sự phân kỳ giảm giá trên thị trường. Giá XRP có thể kiểm tra mức hỗ trợ ở mức 0,77 đô la, điều này sẽ giúp ổn định giá của tài sản và sau đó có thể quay đầu về phía 1 đô la, ngay sau đó.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment