Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Uniswap: ngày 27 tháng 4

Phân tích giá Uniswap: ngày 27 tháng 4

by Andy Lê

Sau khi chịu đựng một chút biến động đi ngang trong khoảng thời gian từ ngày 18 tháng 4 đến ngày 25 tháng 4, giá Uniswap cuối cùng đã thu thập đủ động lực tăng giá để bứt phá thành công ra khỏi phạm vi. Mặc dù đà tăng có vẻ đầy hứa hẹn vào lúc này, cùng với bản chất tăng giá chung của thị trường altcoin, UNI có thể thấy giá tăng khi phát hiện mức giá $ 40 trong tuần tới.

Vào thời điểm viết bài, UNI đang giao dịch ở mức 40 đô la và có khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 987 triệu đô la. Trong thời gian một ngày qua, đồng tiền này đã tăng giá hơn 12% và hiện có giá trị vốn hóa thị trường hơn 19 tỷ đô la.

Biểu đồ 1 ngày Uniswap

Nguồn: UNI / USD, TradingView

Kể từ ngày 25 tháng 4, UNI đã thể hiện đà tăng giá mạnh mẽ khi nó chuyển mức kháng cự quan trọng thành mức hỗ trợ mạnh. Vào thời điểm viết bài, UNI đã chạm ngưỡng kháng cự ở mức $ 40 và có thể sớm phá vỡ nó. Trong một kịch bản như vậy, một ATH mới cho UNI đã sẵn sàng.

Tuy nhiên, nếu một sự đảo ngược xu hướng diễn ra, thì đồng tiền này có khả năng tìm thấy hỗ trợ xung quanh phạm vi giá $ 35. Điều này đã giúp giá nhiều lần trong quá khứ và là mức quan trọng giúp UNI tăng trở lại.

Tuy nhiên, cũng có một hỗ trợ mạnh khác xung quanh mức giá 29 đô la, với kịch bản thị trường hiện tại, mức giảm như vậy không được mong đợi trong tuần tới.

Cơ sở lý luận

Các chỉ báo kỹ thuật cho UNI trông rất hứa hẹn. Chỉ báo MACD đã trải qua sự giao nhau trong xu hướng tăng. Hiện tại, đường MACD vẫn nằm trên đường tín hiệu và không có dấu hiệu đảo chiều xu hướng trong những ngày tới. Chỉ báo Stochastic cũng đã trải qua sự giao nhau trong xu hướng tăng và cũng đã tiến rất gần đến vùng quá mua. Điều này cho thấy thị trường người mua khá mạnh và có nhu cầu lớn đối với UNI trên thị trường.

Phần kết luận

Uniswap đã đăng ký ATH mới và các nhà giao dịch có thể mong đợi việc khám phá thêm về giá trong những ngày tới. Động lực tăng giá mạnh mẽ của đồng tiền này có thể sẽ kéo dài vài ngày trên thị trường UNI miễn là không có sự rung chuyển mạnh mẽ nào với các loại tiền điện tử phổ biến như BTC và ETH.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment