Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Uniswap: 15 tháng 3

Phân tích giá Uniswap: 15 tháng 3

by Andy Lê

Tâm lý giảm giá bắt nguồn từ việc mã thông báo Uniswap phải vật lộn để vượt qua mức 33 đô la vào cuối tuần và kết hợp với sự sụt giảm của Bitcoin trong vài giờ qua, UNI cũng đã gây được tiếng vang trên thị trường. Nó đã mất các mức $ 31,7 và $ 30,5 vào tay những con gấu và hướng tới $ 29,3. Uniswap đã mất gần 11% trong vòng 36 giờ qua và một lần nữa hướng tới khu vực hỗ trợ $ 29,3.

Biểu đồ 1 giờ Uniswap

Nguồn: UNI / USDT trên TradingView

Triển vọng ngắn hạn đối với Uniswap là giảm mạnh. UNI đã giảm xuống dưới nhiều mức hỗ trợ và quay trở lại giao dịch ở cơ sở của kênh giảm dần (màu lục lam) mà giá đã bứt phá vài ngày trước.

Trong vài giờ tới, có vẻ như một lượt truy cập $ 29,27 sẽ được nhìn thấy. Việc kiểm tra lại mức hỗ trợ hoặc kháng cự cho vấn đề đó lặp đi lặp lại sẽ làm suy yếu mức đã nói. Điều này có thể thấy 29,3 đô la được nhượng lại cho áp lực giảm giá trong những ngày tới. Bảo vệ mức 29,3 đô la có thể thấy UNI bật lên giữa hỗ trợ ở mức 29,27 đô la và 30,5 đô la khi hợp nhất.

Lý luận

Trên biểu đồ hàng giờ, chỉ số RSI đã giảm xuống dưới mức trung tính 50 và đang đi xuống gần giá trị 35, cho thấy đà giảm mạnh trong những giờ gần đây. Bộ tạo dao động tuyệt vời cũng đang di chuyển bên dưới đường 0. Ngày trước đó ghi nhận AO hình thành thiết lập đỉnh đôi giảm giá, và sau đó, AO giao nhau thành vùng giảm giá.

Một số hy vọng cho phe bò là khối lượng bán trong tuần qua, mặc dù nhất quán, không đủ để hoàn tác lượng mua đáng kể của đợt tăng từ cuối tháng Hai.

Chỉ báo Supertrend đã đảo lộn để cho thấy sự mở của một vị thế bán khi UNI được định giá ở mức 31,86 đô la một vài giờ trước. Chỉ báo vẫn chưa quay trở lại xu hướng tăng, với 31 đô la. 7 là cấp độ mà UNI sẽ cần phải vượt lên trên để buộc phải lật kèo này.

Phần kết luận

Việc Bitcoin tiếp tục thua lỗ trên thị trường có ảnh hưởng đến hầu hết các altcoin, UNI là một trong số đó. Những người đầu cơ giá lên sẽ tìm cách ngăn chặn đà trượt ở mức 29,3 đô la, nhưng đó sẽ là một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt nếu BTC và Ether cũng tiếp tục lỗ.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment