Home Đầu Tư Coin Phân tích giá UMA cho tháng 6

Phân tích giá UMA cho tháng 6

by Andy Lê

Thị trường tiền điện tử vẫn chịu áp lực, giá Bitcoin vẫn chưa thể ổn định trên ngưỡng kháng cự $ 40000 và nguy cơ sụt giảm thêm vẫn chưa kết thúc. UMA đã suy yếu từ $ 32,25 xuống dưới $ 10 kể từ ngày 10 tháng 5 và giá hiện tại là khoảng $ 14,6.

Phân tích cơ bản: Đây không phải là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào UMA

UMA là một cơ sở hạ tầng mã nguồn mở cho phép tạo ra các tài sản tổng hợp nhanh chóng, hiệu quả và an toàn trên chuỗi khối Ethereum. Các nhà phát triển có thể dễ dàng phát triển một tài sản tổng hợp mới bằng cách sử dụng mẫu hợp đồng mã thông báo tổng hợp vô giá, trong khi điều quan trọng cần đề cập là các mã thông báo được xây dựng trên cơ sở hạ tầng này có thể theo dõi giá của bất kỳ thứ gì.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Mã thông báo gốc của cơ sở hạ tầng nguồn mở này là mã thông báo UMA, được sử dụng làm mã thông báo quản trị cho hệ thống UMA. Cổ phiếu, hợp đồng tương lai, tiền điện tử, sản phẩm bảo hiểm, trong số những sản phẩm khác, có thể được giao dịch trên UMA và mục tiêu của dự án này là làm cho giao dịch mở cho bất kỳ ai mà không phải trả phí cao.

UMA là một dự án DeFi thực sự độc đáo với tiềm năng ngoài sức tưởng tượng; Mức độ phổ biến của dự án này đang tăng lên trên toàn cầu, trong khi ngày càng có nhiều sàn giao dịch cung cấp loại tiền điện tử này. Mặc dù vậy, UMA đã sụp đổ từ mức cao gần đây được đăng ký vào tuần thứ hai của tháng 5 và nguy cơ sụt giảm thêm có lẽ vẫn chưa kết thúc.

Ngân hàng Trung Quốc đã thông báo rằng không thể sử dụng mã thông báo kỹ thuật số làm hình thức thanh toán và thông báo này đã tạo ra một đợt bán tháo. Thị trường tiền điện tử đã sụt giảm hàng tỷ USD, và điều quan trọng cần đề cập là các nhà phân tích tiền điện tử Carter Worth cho biết trên CNBC rằng Bitcoin có thể giảm xuống dưới 30000 USD trong tương lai gần.

Một tin tức tiêu cực khác là chính phủ Trung Quốc đã ban hành một tuyên bố cam kết đưa ra các quy định chặt chẽ hơn về tiền điện tử và cảnh báo các nhà đầu tư chống lại giao dịch tiền điện tử đầu cơ.

“Gần đây, giá tiền điện tử đã tăng vọt và giảm mạnh, và giao dịch đầu cơ tiền điện tử đã phục hồi trở lại, xâm phạm nghiêm trọng đến an toàn tài sản của người dân và phá vỡ trật tự kinh tế và tài chính bình thường,” chính phủ Trung Quốc cho biết trong tuyên bố.

Phân tích kỹ thuật: Rủi ro tiếp tục giảm có lẽ vẫn chưa hết

Thị trường tiền điện tử vẫn chịu áp lực, giá của UMA có thể dễ dàng quay trở lại dưới mức hỗ trợ $ 10 và có lẽ đây không phải là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào loại tiền điện tử này.


Nguồn dữ liệu: tradingview.com

UMA hiện đang giao dịch quanh mức 14 đô la, nhưng sẽ là một tín hiệu bán mạnh nếu giá giảm xuống dưới mức hỗ trợ 10 đô la. Mục tiêu giá tiếp theo có thể là khoảng $ 8 hoặc thậm chí $ 5; Tuy nhiên, nếu giá giảm vượt quá 20 đô la, chúng tôi có một con đường mở đến 25 đô la.

Tóm lược

UMA đã sụp đổ so với mức cao gần đây được đăng ký vào tuần giao dịch thứ hai của tháng 5 và có lẽ đây không phải là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào tiền điện tử này. Nếu giá Bitcoin giảm xuống dưới mức hỗ trợ $ 35000, đó sẽ là một tín hiệu “bán” chắc chắn và điều này sẽ gây thêm áp lực cho toàn bộ thị trường tiền điện tử.

Mua tiền điện tử của bạn trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro7/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment