Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Tron, Ethereum Classic, Zcash: 13 tháng 3

Phân tích giá Tron, Ethereum Classic, Zcash: 13 tháng 3

by Andy Lê

Một vài ngày sau khi Bitcoin tăng giá trên bảng xếp hạng đã thúc đẩy phần còn lại của thị trường altcoin, động lực của Bitcoin dường như đã cạn kiệt vào thời điểm báo chí. Những cái tên như Tron, Ethereum Classic và Zcash là những ví dụ điển hình, với mỗi cái tên trong số này đều ghi lại những chỉnh sửa sau khi đánh giá cao trong một thời gian.

Tron [TRX]

Nguồn: TRX / USD trên TradingView

Đối với Tron [TRX], 7 ngày qua đã biến động khôn lường, với xu hướng tăng ổn định trên bảng xếp hạng giá, theo sau là đồng altcoin này mất hơn 6% giá trị. Vào thời điểm báo chí, tiền điện tử đang giao dịch gần với đỉnh địa phương của nó, với nhiều khả năng tăng giá đối với TRX trong ngắn hạn. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là các chuyển động gần đây của alt không được hỗ trợ bởi khối lượng giao dịch.

Sự hồi sinh tương tự sẽ là chìa khóa để TRX duy trì xu hướng tăng và phá vỡ đỉnh địa phương của nó.

Các chỉ báo kỹ thuật của tiền điện tử nhấn mạnh xu hướng tăng giá dai dẳng trên thị trường, bất chấp sự sụt giá gần đây của nó. Ví dụ, trong khi Parabolic SAR của các điểm đánh dấu chấm nằm dưới rất nhiều nến giá, Dòng tiền Chaikin đang giữ ổn định trên 0.

Gần đây, altcoin phổ biến đã xuất hiện trong tin tức sau khi được tiết lộ rằng hệ sinh thái DeFi của TRX đã vượt quá 5,7 tỷ đô la về Tổng giá trị đã khóa.

Ethereum Classic [ETC]

Nguồn: ETC / USD trên TradingView

Ethereum Classic, tiền điện tử lớn thứ 60 trên CoinMarketCap, đã tụt dần xuống bảng xếp hạng trong vài tháng qua, với vị trí của nó được thay thế bởi một loạt các altcoin khác hoạt động tốt hơn. Tuy nhiên, về mặt giá cả, ETC, vào thời điểm báo chí, đã hoạt động tốt hơn nhiều so với phần lớn của năm 2020.

Tuy nhiên, các đợt điều chỉnh gần đây đã khiến ETC rời xa đỉnh cao vào giữa tháng 2. Một xu hướng tăng bền vững trên các biểu đồ sẽ là cần thiết trước khi altcoin này có thể chạm lại các mức này.

Tuy nhiên, theo các chỉ số của nó, điều đó dường như khó xảy ra, đặc biệt là vì Dải Bollinger đang đóng cửa về giá và nhấn mạnh sự biến động thấp trong ngắn hạn, MACD dòng đã được đan xen với dòng Tín hiệu.

Tiền điện tử đã xuất hiện trong tin tức vào tuần trước sau khi được tiết lộ rằng Grayscale đã mua hơn 80 nghìn ETC để đi cùng với việc mua LTC và BCH của nó.

Zcash [ZEC]

Nguồn: ZEC / USD trên TradingView

Zcash, một trong những đồng tiền bảo mật hàng đầu của thị trường tiền điện tử, đã kết thúc một số biến động giá rất không nhất quán trong 7 ngày qua. Trong khi ZEC đã tăng khoảng 22% trong khoảng thời gian 4 ngày, vào thời điểm báo chí, một số điều chỉnh đã được thực hiện. Tuy nhiên, có vẻ như việc điều chỉnh sẽ không ảnh hưởng lớn đến vận mệnh giá của alt, đặc biệt là vì những điều chỉnh này về bản chất là khá nhỏ.

Khái niệm này cũng được hỗ trợ bởi các chỉ số kỹ thuật của tiền điện tử. Các MACD đường tiếp tục leo qua đường tín hiệu sau một cuộc đụng độ ngắn trên các biểu đồ trong khi Bộ tạo dao động tuyệt vời đang nhấp nháy một số tín hiệu màu xanh lá cây.

Giống như Monero và Dash, ZEC cũng đã do dự trong biến động giá của nó trong vài tháng qua do sự không chắc chắn liên quan đến các nhà quản lý và sàn giao dịch đang kìm hãm các loại tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment