Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Tron, Ethereum Classic, VeChain: 05 tháng 6

Phân tích giá Tron, Ethereum Classic, VeChain: 05 tháng 6

by Andy Lê

Mặc dù đồng tiền vua tăng 2,8% và nhắm mục tiêu mức giá 38 nghìn đô la, các đồng tiền như Tron và Ethereum Classic chỉ đăng ký các chuyển động tăng giá nhỏ và nằm trong dự đoán về một đợt dao động giá lớn hơn. Tăng một chút lên bậc thang tiền điện tử, cơ hội đột phá tam giác tăng dần của VeChain dường như đang giảm dần.

Tron [TRX]

Nguồn: TRX / USD, TradingView

Kể từ đợt bán tháo tiền điện tử vào ngày 19 tháng 5, sự phục hồi của Tron đã chậm chạp khi so sánh với một số đối tác của nó. Mặc dù TRX đã tăng trở lại sau khi chạm mức thấp nhất là 0,050 đô la, nhưng chuyển động của nó phần lớn đã bị hạn chế trong khoảng từ 0,068 đô la đến 0,085 đô la trên biểu đồ 12 giờ. Các tập đã ở mức thấp hơn, trong khi Phạm vi có thể nhìn thấy cho thấy sự thiếu quan tâm đến phạm vi hiện tại của TRX.

Tuy nhiên, thị trường có thể đang xây dựng cho một động thái bùng nổ trong trường hợp đột phá trên $ 0,085 và đường SMA 200 (màu xanh lá cây). Một sự phát triển như vậy có thể kích hoạt một cuộc biểu tình 40% đối với $ 0,118.

Các RSI đã dần tăng lên kể từ khi chạm vào vùng quá bán, nhưng nó vẫn chưa đi vào vùng tăng giá. Kể từ khi ADX đang giảm, tiền điện tử có khả năng củng cố trước khi chỉ số này tăng trở lại.

Ethereum Classic [ETC]

Nguồn: ETC / USD, TradingView

Ethereum Classic duy trì hành vi phạm vi, nhưng điều này hầu như không gây ngạc nhiên vì tiền điện tử này thiếu tính biến động để tạo ra biến động giá rõ nét hơn. Cho đến khi sự biến động quay trở lại, kênh của ETC giữa $ 60 và $ 83 phần lớn sẽ được chú trọng. Tuy nhiên, tiền điện tử đã tự định vị để tăng 60% trong trường hợp đột phá trên $ 83. Một kết quả như vậy có thể chứng kiến ​​mức tăng đỉnh điểm của ETC ở mức 94 đô la trước khi một đợt pullback, mặc dù những người đầu cơ giá lên trước tiên cần phải vật lộn với vùng kháng cự xung quanh 87 đô la.

Các ADX đi ngang khoảng 18 nhưng một sự tăng lên sẽ cho thấy một xu hướng mạnh lên. Thiết lập đỉnh kép tăng giá trên Bộ tạo dao động tuyệt vời chỉ ra một làn sóng áp lực mua đang đến.

VeChain [VET]

Nguồn: VET / USD, TradingView

Mặc dù VeChain đã đi qua giới hạn của một tam giác tăng dần, vẫn chưa rõ liệu một sự bứt phá có diễn ra trên 0,145 đô la hay không. Chỉ báo Momentum Squeeze đã ghi nhận động lực tăng giá không ổn định trong vài phiên qua, trong khi sự biến động vẫn chưa bắt đầu đối với một động thái giá lớn. Tình huống này sẽ đảo ngược trong trường hợp có một đợt siết cổ phiếu, theo sau là các thanh màu xanh lá cây tăng trên đường SMI.

Trọng tâm cũng nên tập trung vào RSI tiến về phía trước. Mức tăng trên 60 có thể thấy nó tiếp tục về phía bắc hướng tới vùng phía trên và có thể sẽ có một sự bứt phá. Nếu chỉ số vẫn bị giới hạn quanh mức 50, VET có thể không lật đổ được mức kháng cự $ 0,145 và do đó, làm mất hiệu lực của mô hình của nó.

Nếu một đột phá xảy ra, các mức được đề cập trong một phân tích trước đó sẽ được chú trọng.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment