Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Tron, Chainlink, VeChain: 30 tháng 4

Phân tích giá Tron, Chainlink, VeChain: 30 tháng 4

by Andy Lê

Thị trường altcoin đã phải đối phó với sự thay đổi đột ngột về biến động trong suốt tháng Tư. Với việc Bitcoin mang lại những đợt giảm giá và Ethereum đang thúc đẩy các đồng tiền này hướng tới một đợt tăng giá, các altcoin đã cố gắng duy trì mức trung bình.

Trong khi đó, các công ty như Tron, Chainlink và VeChain đã ghi nhận những thay đổi mạnh mẽ trong xu hướng tại thời điểm viết bài.

Tron [TRX]

Nguồn: TRXUSD trên TradingView

Biểu đồ hàng giờ của Tron đang quan sát mức tăng trưởng 38% trong tuần qua và tiếp tục đà tăng của nó. Giá đã tăng từ 0,0901 đô la lên 0,1292 đô la và được giao dịch ở mức 0,1255 đô la, vào thời điểm báo chí. Với giá giao dịch duy trì gần với mức kháng cự $ 0,1292, thị trường đang chỉ ra sự tồn tại của áp lực tăng giá mạnh.

Mặc dù sự biến động vẫn ổn định với Dải Bollinger di chuyển song song, đường Tín hiệu đã dịch chuyển dưới các thanh giá. Hơn nữa, đường trung bình động 50 cũng đã trượt xuống dưới các thanh nến cho thấy giá đang tăng. Khi giá được cân bằng xung quanh mức hỗ trợ $ 0,1175, tài sản này vẫn gần bị bán quá mức. Tuy nhiên, sự gia tăng giá đột ngột đã tạo ra áp lực mua, sau đó đã đẩy TRX đến một thái cực khác là bị mua quá mức.

Trong khi đó, đà tăng vẫn ở mức cao và cho thấy xu hướng tăng có thể duy trì trong ngắn hạn.

Chuỗi liên kết [LINK]

Nguồn: LINKUSD trên TradingView

Giá của Chainlink đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc kể từ năm ngoái và tài sản kỹ thuật số đã không ngừng tăng giá kể từ đó. Sau sai sót vào ngày 22 tháng 4, giá của LINK đã phục hồi và tăng 31,22% để giao dịch ở mức 37,99 đô la.

Biểu đồ đính kèm lưu ý rằng mức kháng cự ngay lập tức được đánh dấu ở mức $ 38,01 và đà tăng hiện tại có thể đưa nó vào kiểm tra. Điều này có thể xảy ra vì thị trường LINK mở ra nhiều biến động hơn như được chỉ ra bởi sự phân kỳ Dải Bollinger, trong khi đường Tín hiệu khẳng định xu hướng tăng của giá.

Khi giá tăng cao hơn từ mức hỗ trợ ở mức 34,93 đô la, tài sản này đã di chuyển khỏi trạng thái cân bằng và cho thấy áp lực mua tăng lên. Vào thời điểm viết bài, LINK đã gần bị mua quá mức, tuy nhiên, đà tăng giá không có dấu hiệu đảo ngược.

VeChain [VET]

Nguồn: VETUSD trên TradingView

$ 0,1793 đã là mức hỗ trợ lâu đời đối với giá của VeChain. Mặc dù đã vi phạm mức này ít nhất ba lần trong tháng qua, giá VET đã phục hồi nhanh chóng. Lần cuối cùng nó phá vỡ ngưỡng hỗ trợ là vào ngày 25 tháng 4, nhưng đồng tiền này đã tăng 28% trong 4 ngày và được định giá ở mức 0,1971 đô la vào thời điểm báo chí.

Ở mức giá đã nói, thị trường VET khá lạc quan và đang tiến tới kiểm tra mức kháng cự $ 0,2021, nhưng giá đã bắt đầu thoái lui. Điều này được chỉ ra bởi Chỉ số sức mạnh tương đối cũng. Tuy nhiên, áp lực bán gia tăng đang cố gắng ổn định giá ở mức đã nói.

Tuy nhiên, tiền vẫn chảy trong thị trường VeChain được đánh dấu bởi giá trị tích cực của Dòng tiền Chaikin – một dấu hiệu tăng giá khác.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment