Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Tron, Chainlink, Aave: 29 tháng 4

Phân tích giá Tron, Chainlink, Aave: 29 tháng 4

by Andy Lê

Với việc Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất thế giới, mất đi một số động lực tăng giá trong vài phiên giao dịch gần đây, hành động giá của các alts như Tron, Chainlink và Aave đang cho thấy tín hiệu giảm giá, tại thời điểm viết bài.

Nguồn: Coinstats

Ergo, khả năng phục hồi sự phục hồi của BTC sẽ là chìa khóa để khuyến khích những người này tăng trở lại bảng xếp hạng.

Tron [TRX]

Nguồn: TRX / USD trên TradingView

Từng là một trong những trụ cột của top 10 thị trường tiền điện tử, Tron [TRX], vào thời điểm báo chí, được xếp ở vị trí thứ 17 trên bảng xếp hạng của CoinMarketCap. Trong khi TRX là một trong những người hưởng lợi chính từ cuộc biểu tình trên toàn thị trường trong vài tháng qua, hiệu suất của nó đã bị lu mờ bởi các đồng nghiệp của nó.

Khi thị trường giảm trong ngày 24 và 25 tháng 4, TRX cũng vậy. Tuy nhiên, nhờ sự hồi sinh của BTC, Tron cũng đã phục hồi, với việc tiền điện tử tăng hơn 27% trong vài ngày. Than ôi, trong vài phiên giao dịch gần đây, xu hướng tăng của nó đã chuyển sang xu hướng giảm, với sự sụt giảm giá trị của TRX cũng được nhấn mạnh như vậy.

Trong khi Parabolic SAR của các điểm đánh dấu chấm được tìm thấy nằm trên nến giá, Bộ tạo dao động tuyệt vời cho thấy đà giảm mạnh của thị trường khi phe gấu tăng thêm sức mạnh.

Gần đây, Tron đã xuất hiện trong tin tức sau khi nguồn cung Tether trên blockchain của nó vượt qua nguồn cung trên Ethereum.

Chuỗi liên kết [LINK]

Nguồn: LINK / USD trên TradingView

Vào thời điểm viết bài, giống như Tron, Chainlink đã rơi khỏi top 10, với vị trí của nó đã được đại tu bởi màn trình diễn của các alts như Uniswap, Dogecoin và Cardano. Diễn biến của LINK trong tháng 4 rất không nhất quán, với hành động giá của nó ghi nhận một loạt các đợt tăng mạnh và lần lượt giảm.

Giống như các hãng khác trên thị trường, Chainlink cũng đã phục hồi gần 17% để phục hồi hầu hết các khoản lỗ gần đây của nó. Tuy nhiên, nhờ khối lượng giao dịch giảm và đà tăng giảm, alt đã phải giao dịch trong một phạm vi giá trong vài phiên qua.

Trong khi miệng của Dải Bollinger kết thúc cho thấy rằng sự biến động đang giảm, Dòng tiền Chaikin đang hướng về phía nam khi vốn bắt đầu chảy ra khỏi thị trường.

Mặc dù vận may gần đây của LINK gắn liền với Bitcoin và Ethereum, nhưng có thể lập luận rằng LINK hoàn toàn có khả năng tự tăng.

Aave [AAVE]

Nguồn: AAVE / USD trên TradingView

Trong vài tháng qua, AAVE đã nổi lên là một trong những đồng tiền DeFi hàng đầu của thị trường, với đồng tiền này đăng ký vốn hóa thị trường hơn 5,6 tỷ đô la vào thời điểm báo chí. So với các alts khác, sự phục hồi của AAVE kể từ khi thị trường rơi vào ngày 24 là rất đáng kể, với tiền điện tử tăng hơn 40% trong vài ngày.

Than ôi, đà giảm của thị trường rộng lớn hơn đang thấm vào thị trường AAVE, với vài phiên giao dịch cuối cùng ghi nhận sự sụt giá ở một mức độ nào đó.

Trong khi MACD đường đang hướng tới sự giao nhau giữa xu hướng giảm trên các biểu đồ, Chỉ số sức mạnh tương đối đang giảm dần khỏi vùng quá mua cho thấy rằng bên bán đang tăng sức mạnh.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment