Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Tron, BAT, Dogecoin: 09 tháng 3

Phân tích giá Tron, BAT, Dogecoin: 09 tháng 3

by Andy Lê

Tron đã nắm bắt được mức thoái lui Fibonacci 50% nhờ quan tâm mua mới và động lực được thị trường rộng lớn hơn ghi nhận. BAT dự báo sẽ tăng lên trên mức cao nhất địa phương của nó là $ 0,84, nếu giá phá vỡ phía bắc của tam giác đối xứng của nó. Cuối cùng, Dogecoin đã vượt qua ngưỡng kháng cự 0,05 đô la, vào thời điểm báo chí và quan sát mức trần tiếp theo ở mức 0,07 đô la.

Tron [TRX]

Nguồn: TRX / USD, TradingView

Tron đã lấy lại mức thoái lui Fibonacci 50% trong khung thời gian 4 giờ sau một đợt tăng thị trường rộng lớn hơn. Các Trên số dư tăng đột biến và cho thấy áp lực mua là nguyên nhân khiến giá tăng. Khối lượng giao dịch cũng tăng lên và hơi xa mức 2 tỷ đô la vào thời điểm viết bài.

Ngay cả sau khi bỏ qua các dấu hiệu thị trường rộng lớn hơn, Tron đã hình thành mức cao hơn và mức thấp hơn kể từ khi phục hồi trở lại từ mức hỗ trợ $ 0,0041 khi xu hướng tăng đang hình thành. Các Parabolic SAR loại bỏ một vài trục trặc và đánh dấu xu hướng tăng đã nói.

Một thị trường tăng giá cũng được đánh dấu bởi thực tế là Tron từ chối giảm xuống dưới 200-SMA (màu xanh lá cây), bất chấp các điều kiện giảm giá trên thị trường altcoin trong hai tuần qua. Trong tương lai, hãy mong đợi Tron sẽ phản ứng mạnh mẽ với những tín hiệu tích cực từ các nhà lãnh đạo thị trường Bitcoin và Ethereum.

Mã thông báo chú ý cơ bản [BAT]

Nguồn: BAT / USD, TradingView

Mã thông báo chú ý cơ bản đã giảm hơn 20% từ mức cao địa phương là 0,84 đô la và bật trở lại từ mức hỗ trợ mạnh ở mức 0,64 đô la. Trong động thái này, BAT đã hình thành một tam giác đối xứng trên biểu đồ 4 giờ, một tam giác được đặc trưng bởi hai đường xu hướng hội tụ. Một sự đột phá xung quanh mức giá thời điểm báo chí có thể sẽ thấy quy mô BAT trên mức kháng cự trên và nhắm mục tiêu ATH 2018.

Các MACD hỗ trợ cơ hội có một kết quả thuận lợi sau sự giao nhau trong xu hướng tăng. Các RSI chỉ về phía bắc từ mốc 60 và việc di chuyển gần hơn đến vùng quá mua sẽ kích hoạt một đột phá đi lên.

Dogecoin [DOGE]

Nguồn: DOGE / USD, TradingView

Dogecoin đã tăng hơn 4% trong 24 giờ qua và lấy lại mức 0,05 đô la từ những con gấu. Tuy nhiên, lợi nhuận của tiền điện tử bị giới hạn ở mức kháng cự $ 0,063 và một số hoạt động bán ra đã được chứng kiến ​​ở mức giá đó. Các Dải Bollinger khác nhau trên các biểu đồ khi sự biến động đang gia tăng trên thị trường DOGE. Các thanh nến có thể vẫn nằm giữa dải trên và đường Tín hiệu trong các phiên tới vì giá được hỗ trợ bởi khối lượng giao dịch mạnh mẽ trên 3 tỷ đô la.

Các RSI đảo ngược từ vùng phía trên, thay đổi hướng và quan sát vùng quá mua một lần nữa. Thử thách tiếp theo đang chờ đợi những con bò đực là ở mức kháng cự $ 0,07.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment