Home Đầu Tư Coin Phân tích giá tiền xu Tron, BitTorrent, Crypto.com: ngày 27 tháng 4

Phân tích giá tiền xu Tron, BitTorrent, Crypto.com: ngày 27 tháng 4

by Andy Lê

Nửa đầu tháng 4 đã chứng kiến ​​thị trường altcoin bất chấp xu hướng đi ngang của Bitcoin với sự tăng giá theo cấp số nhân của nó. Tuy nhiên, nửa sau chứng kiến ​​thị trường tiền điện tử quay trở lại hình vuông, với hành động giá của đồng tiền vua quyết định chuyển động của các đồng tiền như Tron, BTT và Crypto.com Coin.

Nguồn: Coinstats

Điều này rõ ràng là rõ ràng sau khi BTC giảm xuống dưới 50.000 đô la và sự phục hồi sau đó của nó lên 54.000 đô la, vào thời điểm báo chí.

Tron [TRX]

Nguồn: TRX / USD trên TradingView

Sau sự sụt giảm nói trên của Bitcoin trên biểu đồ giá, TRX cũng đã chứng kiến ​​sự sụt giá đáng kể diễn ra. Trên thực tế, TRX đã giảm hơn 38% chỉ trong hơn một tuần, với nỗ lực phục hồi trong 48 giờ qua là rất ít, vào thời điểm báo chí, đặc biệt là về vấn đề khôi phục các khoản lỗ.

Với khối lượng giao dịch gần đây của TRX không đạt được mức trước đó, không rõ liệu sự đảo ngược xu hướng có thể được duy trì trong dài hạn hay không.

Mặc dù giá trị tăng mới nhất, các chỉ báo của TRX vẫn nghiêng về phe gấu của thị trường. Trong khi Parabolic SAR của các điểm đánh dấu chấm được đặt phía trên nến giá, Chỉ số sức mạnh tương đối đang đi ngang giữa vùng quá bán và quá mua.

Với việc TRX phản ứng quá mạnh với sự giảm giá của BTC, có vẻ như các dự đoán liên quan đến TRX dẫn đầu cuộc biểu tình thay thế đã bị vô hiệu. Ít nhất là trong ngắn hạn.

BitTorrent [BTT]

Nguồn: BTT / USD trên TradingView

BitTorrent, đồng altcoin xếp thứ 34 trên CoinMarketCap, đã xuất hiện trên các tiêu đề hồi đầu tháng nhờ mức tăng hàng tuần chứng kiến ​​sự tăng vọt của tiền điện tử lên 189%. Tuy nhiên, kể từ đó, BTT đã có xu hướng giảm, với hiệu suất tăng của thị trường altcoin trong nửa đầu tháng đã không thể đảo ngược xu hướng đối với altcoin.

Đây cũng là trường hợp trong 48 giờ qua, với sự phục hồi của BTC và thị trường altcoin đã không thể đẩy BTT ra khỏi mô hình giao dịch đi ngang của nó nhiều.

Miệng của Dải Bollinger đang giữ ổn định, một phát hiện cho thấy rằng sự biến động giá có thể sẽ duy trì mức của nó trong thời gian tới. Ngược lại, Dòng tiền Chaikin đã ghi nhận một mức tăng đột biến lớn trên các bảng xếp hạng, một trong đó đã đẩy alt lên trên 0.

Crypto.com Coin [CRO]

Nguồn: CRO / USD trên TradingView

Cho đến một vài tháng trước, CRO đã được xếp hạng ngay ngoài top 10 trên CoinMarketCap. Tuy nhiên, điều này không đúng vào thời điểm báo chí, với hiệu suất giá của nó bị lu mờ bởi sự xuất hiện của các alts khác, bao gồm nhiều mã thông báo DeFi. Trong khi tiền điện tử đã chứng kiến ​​giá trị của nó tăng vọt trên bảng xếp hạng vào tháng 2, CRO đã bị đình trệ phần nào kể từ giữa tháng 3, mặc dù có một số mức tăng không bền vững.

Sự sụt giá do Bitcoin thúc đẩy có ảnh hưởng bất lợi đến vận mệnh giá của alt, với CRO giảm hơn 30% chỉ trong hơn một tuần. Mặc dù tiền điện tử đã tăng 12% vào thời điểm báo chí, nhưng tiền điện tử không có khả năng sớm phục hồi tất cả các khoản lỗ của nó.

Trong khi Bộ tạo dao động tuyệt vời biểu đồ đã di chuyển bên dưới nửa dòng, MACD đường này cũng nằm dưới đường Tín hiệu – Cả hai phát hiện đều phản ánh bản chất giảm giá của thị trường.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment