Home Đầu Tư Coin Phân tích giá tiền xu Cardano, Ethereum Classic, Crypto.com: ngày 17 tháng 3

Phân tích giá tiền xu Cardano, Ethereum Classic, Crypto.com: ngày 17 tháng 3

by Andy Lê

Cardano, Ethereum Classic và Crypto.com Coin nằm trong số những đồng tiền giảm giá trên bảng xếp hạng do Bitcoin giảm từ hơn 60.000 đô la xuống dưới 52.000 đô la. Tuy nhiên, mặc dù thông thường, các số liệu thống kê tương quan cao sẽ dẫn đến việc những tiền điện tử này cũng sẽ đi theo con đường phục hồi của Bitcoin, nhưng những nỗ lực này không đồng nhất hoặc nhất quán theo bất kỳ cách nào.

Cardano [ADA]

Nguồn: ADA / USD trên TradingView

Cardano, tiền điện tử xếp thứ 4 trong danh sách của CoinMarketCap, là một mục nhập gần đây vào top 5, với hiệu suất giá của nó trong một hoặc hai tháng qua đã đẩy alt lên bảng xếp hạng. Giống như phần còn lại của các altcoin trên thị trường, ADA cũng đã tự điều chỉnh sau sự sụt giá của BTC, với tiền điện tử giảm hơn 10% chỉ trong 48 giờ.

Tuy nhiên, vào thời điểm báo chí, hành động giá của Cardano đang ở giai đoạn cuối của đợt phục hồi đáng kể, với việc alt đăng ký mức tăng 21% trong 12 giờ một vài phiên giao dịch trước đó. Trên thực tế, ADA một lần nữa được định giá ở mức được nhìn thấy lần cuối trong tuần đầu tiên của tháng Ba.

Các chỉ báo kỹ thuật của Cardano làm nổi bật xu hướng tăng giá trên thị trường khi Parabolic SAR của các điểm đánh dấu chấm nằm dưới nến giá, Bộ tạo dao động tuyệt vời hình ảnh một đà tăng mạnh trong động lượng tích cực.

Tuy nhiên, đối với tất cả sự phát triển của nó, ADA không phải là không có những người hoài nghi, với Nic Carter của CoinMetrics gần đây đã nhận xét rằng anh ta “hoang mang” bởi sự nổi tiếng trở lại của Cardano.

Ethereum Classic [ETC]

Nguồn: ETC / USD trên TradingView

Xu hướng tăng dần của Ethereum Classic trên biểu đồ giá đã dừng lại sau khi các đợt điều chỉnh xảy ra trên thị trường của nó. Trong khi ETC giảm hơn 13% chỉ trong vòng 2 ngày, điều đáng chú ý là sự sụt giảm nói trên đến sau khi ETC tăng gần 18% trong vòng chưa đầy 20 giờ. Vào thời điểm viết bài, nó đã trở lại hình vuông cho ETC, với các chỉ số của nó không phải là nhấn mạnh hướng tiền điện tử sẽ di chuyển tiếp theo.

Trong khi miệng của Dải Bollinger đã kết thúc phần nào, Chỉ số sức mạnh tương đối đã gần đến mốc 40. Những phát hiện này cho thấy rằng ETC vẫn chưa quyết định về hành động giá trong ngắn hạn của nó. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bất kỳ chuyển động đáng kể nào cũng nên được hỗ trợ bởi khối lượng thương mại đáng kể hơn.

Gần đây, đồng altcoin này đã xuất hiện sau khi Grayscale tiết lộ rằng họ đã mua hơn 80 nghìn ETC.

Crypto.com Coin [CRO]

Nguồn: CRO / USD trên TradingView

Xếp thứ 18 tại thời điểm viết bài, Crypto.com Coin đã giảm đáng kể trên bảng xếp hạng trong vài tháng qua. Giống như ETC, CRO cũng đang trong xu hướng tăng, trước khi các đợt điều chỉnh trên toàn thị trường xảy ra, với tiền điện tử giảm hơn 12%. Tuy nhiên, vào thời điểm báo chí, một số phục hồi đang được tiến hành, với mức tăng lên hơn 14% trong vài giờ.

Điều này có nghĩa là không giống như hầu hết các alts, CRO đã phục hồi các khoản lỗ của tuần trước, tại thời điểm viết bài.

Các chỉ báo của CRO cũng đang nghiêng về phe bò. Trong khi MACD ngay trên dòng Tín hiệu, Dòng tiền Chaikin là số không chân váy.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment