Home Đầu Tư Coin Phân tích giá THETA: đi đến 10 đô la, hay tất cả chỉ là một cú bơm và bán phá giá?

Phân tích giá THETA: đi đến 10 đô la, hay tất cả chỉ là một cú bơm và bán phá giá?

by Andy Lê

THETA (THETA) đang có xu hướng tăng theo cấp số nhân trong tuần qua, với giá của nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là hơn 8 đô la. Lý do cho động thái này là gì, và bạn có nên cân nhắc mua một số THETA bây giờ không?

Phân tích cơ bản: các nhà phân tích mâu thuẫn về nơi THETA sẽ kết thúc

THETA đã tăng vọt trong những ngày gần đây, với ngày càng nhiều người công nhận nền tảng này như một mạng phân phối video khả thi. Trên hết, nhiều bài đăng trên mạng xã hội liên quan đến THETA đã xuất hiện gần đây, tất cả đều gọi nó là “kẻ giết Ethereum” thực sự. Tuy nhiên, một số nhà phân tích lo ngại rằng động thái gần đây chỉ là một đợt bơm và bán phá giá đơn giản và THETA sẽ giảm mạnh (xuống mức thấp nhất là 4 đô la) ngay khi đà tăng giảm dần.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Dòng tăng mà THETA có tương ứng với thời gian tiền điện tử được niêm yết trên sàn giao dịch Crypto.com:

THETA đã công bố mức lỗ trong tuần là 52,39%, vượt trội so với cả mức tăng trong tuần là 19,56% của BTC và mức tăng 20,46% của ETH. THETA hiện là tiền điện tử lớn thứ 16 theo vốn hóa thị trường, tự hào với giá trị 6,75 tỷ đô la.

Tại thời điểm viết bài, THETA đang được giao dịch với giá 6,81 đô la, tương ứng với mức tăng giá 83,74% so với giá trị của tháng trước.

Phân tích kỹ thuật THETA / USD: THETA đang đấu tranh cho điểm xoay vòng $ 6,82

THETA đã ở trong xu hướng tăng hơn một tuần nay, với giá của nó tăng từ chỉ dưới 3 đô la lên 8,05 đô la. Tuy nhiên, động lượng dường như đang mờ dần khi khối lượng giảm dần.

Tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự thoái lui nhẹ về mức thoái lui Fib 23,6% là $ 6,82, đây là mức giá hiện tại. Đây có thể được coi là một đợt pullback lành mạnh sau một đợt tăng giá lớn.


Biểu đồ 4 giờ THETA / USD
Biểu đồ 4 giờ THETA / USD

Như đã nói, THETA hiện đang đấu tranh cho mức thoái lui Fib 23,6% và kết quả của cuộc chiến này sẽ quyết định tương lai ngắn hạn của nó. Nếu tiền điện tử quản lý để duy trì trên $ 6,82, chúng ta có thể thấy một đợt tăng giá khác và khả năng có thể đẩy lên mức cao nhất mọi thời đại mới. Tuy nhiên, nếu khối lượng tiếp tục giảm, chúng ta rất có thể sẽ thấy sự sụt giảm dưới mức này. Trong trường hợp đó, chúng tôi có thể mong đợi THETA sẽ tìm kiếm hỗ trợ trong đường EMA 21 chu kỳ 4 giờ, cũng như các mức thoái lui Fib 38,2% và 50% của nó.

Related Posts

Leave a Comment