Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Terra (LUNA) cho tháng Ba

Phân tích giá Terra (LUNA) cho tháng Ba

by Andy Lê

Giá Bitcoin (BTC) đang dẫn đầu thị trường tiền điện tử giảm do tin đồn rằng Ấn Độ đang xem xét lệnh cấm tiền điện tử.

Phân tích cơ bản: Lệnh cấm tiền điện tử có thể xảy ra ở Ấn Độ khiến thị trường tiền điện tử thấp hơn

Sau khi chạm mức cao nhất mọi thời đại mới là hơn 60.000 đô la, Bitcoin đã giảm xuống dưới 55.000 đô la với một trong những lý do có thể đằng sau động thái này thấp hơn là tin đồn rằng chính phủ Ấn Độ có thể cấm hoàn toàn tiền điện tử trong nước.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Tuy nhiên, tiền điện tử hàng đầu đã đạt được một đỉnh cao mới với niềm tin khi nó đạt được động lực trong lãnh thổ chưa được kiểm soát, tuy nhiên, các dấu hiệu ngược lại đã xuất hiện ở Ấn Độ. Những suy đoán và báo cáo rằng Ấn Độ đang lên kế hoạch áp đặt lệnh cấm hoàn toàn đối với tiền điện tử đã có từ vài năm nay, nhưng lần này thì khác khi tin tức về một dự thảo luật mới chỉ rõ lệnh cấm xuất hiện.

Hơn nữa, xuất hiện tin đồn rằng một quan chức cấp cao của chính phủ Ấn Độ đã tiết lộ một số chi tiết nhất định về dự luật, cáo buộc rằng bất kỳ ai phát hiện ra khai thác hoặc nắm giữ tiền điện tử ở Ấn Độ sẽ phải đối mặt với việc tịch thu tài sản, phạt tiền hoặc thậm chí là án tù.

Theo các rò rỉ, dự luật bao gồm thời gian gia hạn 6 tháng cho phép bất kỳ ai sở hữu tiền điện tử có thể bán phá giá nắm giữ của họ. Tin tức về lệnh cấm đã khiến các nhà đầu tư mất cảnh giác, đặc biệt là lúc này khi Bitcoin đang ở thời điểm mạnh nhất từ ​​trước đến nay.

Gần đây, Invezz đã báo cáo rằng Ấn Độ có thể sớm áp dụng thuế giao dịch Bitcoin, yêu cầu người dùng tiền điện tử phải trả 18%.

Phân tích kỹ thuật: Giá LUNA xoay vòng thấp hơn

Giá Bitcoin giảm cũng đã tạo điều kiện cho hầu hết các altcoin điều chỉnh nhẹ. Giá Terra (LUNA) hôm nay đang giao dịch thấp hơn 10% sau khi nó tạo ra một chuỗi năm cây nến hàng ngày dẫn đến mức tăng 115%.


Biểu đồ hàng ngày Luna (TradingView)

Nhìn chung, LUNA cho đến nay đã ghi nhận một màn trình diễn xuất sắc trong tháng Ba. Tài sản kỹ thuật số hiện đã tăng hơn 230%, chỉ một tháng sau khi nó tăng gần 267%. Nhìn thấp hơn, hành động giá có thể kéo dài sự thoái lui về phía mốc 15 đô la, nơi có mức thoái lui Fibonacci 38,2%. Các mục tiêu cao hơn cho các nhà giao dịch mua Terra coin phụ thuộc vào nơi kết thúc điều chỉnh.

Tóm lược

Bitcoin đã giảm xuống dưới 55.000 đô la trong tuần này do tin đồn rằng chính phủ Ấn Độ đã soạn thảo một dự luật mới quy định chi tiết lệnh cấm hoàn toàn đối với tiền điện tử trong nước. Một số altcoin khác đã tham gia với BTC trong việc giảm giá, với giá LUNA giảm hơn 10% trong ngày.

Related Posts

Leave a Comment