Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Sushiswap, Klaytn, Terra: 23 tháng 4

Phân tích giá Sushiswap, Klaytn, Terra: 23 tháng 4

by Andy Lê

Thị trường tiền điện tử đã chuyển sang màu đỏ và giá của hầu hết các loại tiền điện tử đã giảm xuống thấp hơn. Các Altcoin như SushiSwap, Klaytn và Terra đã cố gắng ổn định, tuy nhiên, thị trường giảm giá đang gây khó khăn.

SushiSwap [SUSHI]

Nguồn: SUSHIUSD trên TradingView

Giá của mã thông báo SushiSwap đã đi ngang kể từ giữa tháng 3 nhưng đang thử nghiệm mức 11,27 đô la. Tài sản kỹ thuật số đạt đỉnh ở mức 24 đô la nhưng đã giảm kể từ đó; nó đã giảm xuống mức hỗ trợ trước đó ở mức 19 đô la gần như ngay lập tức và đang di chuyển dọc theo mức hỗ trợ ở mức 11,27 đô la.

Tại thời điểm viết bài, SUSHI đang giao dịch ở mức $ 11,64. Sự phân kỳ của Dải Bollinger đã bắt đầu hình thành do việc bán tháo nhưng nếu giá giảm xuống dưới vùng hỗ trợ, sự biến động có thể tăng lên.

SUSHI đã ở gần mức quá bán và khi áp lực bán vẫn còn, tài sản có thể đi sâu vào vùng quá bán, như được chỉ ra bởi chỉ số sức mạnh tương đối. Với xu hướng giảm giá đang tăng lên, các nhà giao dịch SUSHI có thể muốn thực hành thận trọng.

Klaytn [KLAY]

Nguồn: KLAYUSD trên TradingView

Với vốn hóa thị trường là 4,43 tỷ đô la, Klaytn đang được giao dịch ở mức 1,96 đô la. Tài sản kỹ thuật số đạt 5,45 đô la vào tháng 3 và nó đã bị hạn chế dưới 4,59 đô la. KLAY đã kiểm tra lại ngưỡng kháng cự này một lần nữa, nhưng các nhà giao dịch không thể đẩy giá lên cao hơn. Giá đã sụp đổ và phá vỡ hỗ trợ ngay lập tức ở mức 2,51 đô la.

Khi giá sụp đổ, những con gấu đã chiếm lĩnh thị trường nhưng sự biến động vẫn bị hạn chế, vào thời điểm báo chí. Những người bán đã đẩy tài sản kỹ thuật số đến gần vùng quá bán và khi giá tiếp tục giảm xuống, KLAY có thể sớm bước vào vùng quá bán. MACD cũng cho thấy xu hướng giảm giá tăng lên khi nó vẫn nằm dưới đường tín hiệu.

Terra [LUNA]

Nguồn: LUNAUSD trên TradingView

Dự án Terra đang dần có những bước chuyển mình trên thị trường và chưa có sự biến động lớn về giá trong một thời gian. Vào thời điểm báo chí, tiền điện tử LUNA gốc của dự án đang được giao dịch ở mức 13,31 đô la khi nó giảm khỏi mức hỗ trợ ngay lập tức ở mức 13,83 đô la.

Mặc dù giao dịch trong một thị trường có độ biến động thấp, LUNA đã tiến tới vùng quá bán. Tuy nhiên, điều này có thể là do khối lượng giao dịch diễn ra trên thị trường thấp.

Tiền vẫn rời khỏi thị trường như được chỉ ra bởi Chaikin Money Flow. Mặc dù không hoàn toàn giảm giá, nhưng các nguyên tắc cơ bản cho tài sản kỹ thuật số có vẻ yếu, vào thời điểm báo chí.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment