Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Stellar Lumens, EOS, Binance Coin: 22 tháng 4

Phân tích giá Stellar Lumens, EOS, Binance Coin: 22 tháng 4

by Andy Lê

Quý 1 năm 2021 tập trung vào Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất thế giới, ghi nhận hết ATH sau ATH. Tuy nhiên, câu chuyện cạnh tranh khác là đợt tăng giá của thị trường altcoin, với những đồng tiền như Stellar Lumens, EOS và Binance Coin cũng thu được lợi nhuận tương tự. Tuy nhiên, trong bảy ngày qua, những câu chuyện này đã dừng lại, với những con gấu thị trường chiếm vị trí trung tâm sau sự sụt giảm của BTC.

Nguồn: Coinstats

Stellar Lumens [XLM]

Nguồn: XLM / USD trên TradingView

Tháng 4 là thời điểm tốt cho XLM, đặc biệt là vì tháng 3 đã chứng kiến ​​việc giao dịch altcoin trong một kênh chặt chẽ trên biểu đồ giá. Trên thực tế, chỉ trong vòng 7 ngày vào giữa tháng 4, tiền điện tử đã tăng mạnh hơn 35%, sau đó, nó giảm hơn 25%.

Sau đó cũng đi kèm với sự sụt giảm khối lượng giao dịch, với sự gia tăng tương tự là điều kiện tiên quyết cho sự phục hồi của hành động giá.

Các chỉ số của XLM tương ứng với sự sụt giảm giá trị của altcoin trong vài ngày qua khi Parabolic SAR của các điểm đánh dấu chấm nhấn mạnh sự giảm giá của thị trường, trong khi Bộ tạo dao động tuyệt vời biểu đồ cho thấy đà giảm của thị trường.

EOS

Nguồn: EOS / USD trên TradingView

EOS, tiền điện tử xếp thứ 23 trên CoinMarketCap, từng là trụ cột trong top 10 của ngành. Trong khoảng hơn một năm qua, altcoin này đã liên tục bị đẩy xuống bảng xếp hạng, với những cái tên như Chainlink và VeChain đã vượt qua vốn hóa thị trường của nó. Giống như phần còn lại của thị trường, tháng 4 cũng chứng kiến ​​EOS tăng, với tiền điện tử tăng 38% trong vòng chưa đầy một tuần.

Tuy nhiên, các đợt điều chỉnh đã sớm xảy ra với mức alt giảm 28% kể từ đó.

Trong khi miệng của Dải Bollinger đã mở rộng phần nào để làm nổi bật sự biến động giá sắp tới, Dòng tiền Chaikin đang giảm mạnh về 0. Đây là một dấu hiệu cho thấy dòng vốn chảy ra đang gia tăng sức mạnh với chi phí của dòng vốn trên thị trường.

Ở đây, cần lưu ý rằng một phân tích trước đó đã dự đoán sự gia tăng áp lực bán trên thị trường EOS.

Binance Coin [BNB]

Nguồn: BNB / USD trên TradingView

Mã thông báo trao đổi lớn nhất của ngành, Binance Coin đã là một trong những hoạt động tốt nhất vào năm 2021, với altcoin này tăng vọt trên bảng xếp hạng và đứng ở vị trí thứ 3 trên CoinMarketCap. Giống như các đồng khác, BNB cũng bị ảnh hưởng bởi sự sụt giá trên toàn thị trường trong tuần qua. Tuy nhiên, hiệu ứng như vậy không đồng nhất theo bất kỳ cách nào vì altcoin này đã ghi nhận mức tăng 22% ngay sau đó trong vài ngày.

Vào thời điểm viết bài, BNB đang hoạt động tốt hơn nhiều so với các đối tác khác, với mức lợi nhuận so với đầu năm ghi nhận alt là 1,420%.

Các chỉ báo kỹ thuật của BNB cũng đứng về phía đầu cơ giá lên của thị trường. MACD dòng này đan xen chặt chẽ với dòng Tín hiệu, trong khi Chỉ số sức mạnh tương đối đã vượt qua vùng quá mua trên bảng xếp hạng.

Với các chỉ số trên chuỗi kỳ vọng đợt phục hồi của BNB sẽ kéo dài, đây cũng có thể là thời điểm tốt để mua mã thông báo.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment