Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Stellar Lumens, Cosmos, THETA: Ngày 5 tháng 6

Phân tích giá Stellar Lumens, Cosmos, THETA: Ngày 5 tháng 6

by Andy Lê

Với số phận của thị trường tiền điện tử toàn cầu phụ thuộc vào sự phục hồi của Bitcoin, các altcoin như Stellar Lumens, Cosmos và THETA đã đăng ký các chuyển động tăng giá sau khi đồng tiền vua tìm kiếm được 38.000 đô la. Tuy nhiên, lợi nhuận cho các alts nói trên có thể sẽ bị hạn chế theo các mức chính cho đến khi BTC phá vỡ mức 42.000 đô la ở phía bắc.

Stellar Lumens [XLM]

Nguồn: XLM / USD, TradingView

Việc nâng cấp thành công lên giao thức 17 của Stellar Network vào ngày 1 tháng 6 đã chứng kiến ​​mức tăng đăng ký XLM của tiền điện tử gốc của nó là 4%, nhưng tiền điện tử này lại chìm trong bùn lầy sau đợt điều chỉnh thị trường rộng lớn hơn ngày hôm qua. Trên biểu đồ 4 giờ, giá của nó đã trượt xuống dưới mức hỗ trợ $ 0,403, nhưng nó đã cố gắng lấy lại điểm đã mất tại thời điểm viết bài.

Việc tăng 0,403 đô la trở lại mức hỗ trợ có thể đẩy XLM lên mức kháng cự 0,407 đô la, nhưng mức tăng có thể sẽ bị hạn chế dưới mức trần tiếp theo ở mức 0,56 đô la. Việc giữ lại khu vực trên 0,56 đô la có thể kích hoạt một đợt tăng giá, nhưng sự chuyển động như vậy sẽ đòi hỏi những tín hiệu mạnh mẽ hơn từ thị trường rộng lớn hơn.

Các RSI tăng trở lại trên mức 50 khi phe bò của thị trường cố gắng kiểm soát thị trường. Tuy nhiên, một sự suy yếu ADX chỉ ra một xu hướng giảm và một số đi ngang.

Cosmos [ATOM]

Nguồn: ATOM / USD, TradingView

Cosmos đã bảo vệ thành công mức Fibonacci 23,6% của mình khỏi sự cố khi người mua quay trở lại thị trường. Vùng kháng cự mạnh nằm ở mức 38,2% (17,6 USD) và mức tăng ngắn hạn có thể sẽ bị hạn chế trong các phiên tới. Trong trường hợp đột phá, những con bò đực sẽ tìm cách nhắm mục tiêu di chuyển trên mức 50% xung quanh 2,5 đô la.

Các Dải Bollinger đã làm nổi bật sự biến động thấp kể từ vụ tai nạn ngày 19 tháng 5. Tình trạng này có thể sẽ tiếp tục trong thị trường ATOM cho đến khi Bitcoin thu hồi được 42.000 đô la. cuối cùng MACD sắp xảy ra sự giao nhau trong xu hướng tăng khi quyền kiểm soát chuyển trở lại bên mua.

THETA

Nguồn: THETA / USD, TradingView

Cuộc biểu tình của THETA đã khá ấn tượng kể từ khi nó phục hồi từ mức hỗ trợ $ 6. Mức tăng ổn định đã đẩy tài sản tiền điện tử lên trên mức kháng cự $ 8,24 – Một khu vực cũng đã được bảo vệ thành công khỏi đợt pullback ngày hôm qua. Quay trở lại thị trường tăng giá, THETA quan sát mức tăng trên 10 đô la nhưng người bán có thể sẽ quay trở lại quanh mốc 11 đô la. Tuy nhiên, một sự đột phá có thể kéo dài mức tăng cho THETA lên đến $ 12.

RSI Một lần nữa quan sát vùng quá mua nhưng điều này cũng cho thấy rằng thị trường đang có sự điều chỉnh. Bảo vệ $ 10 khỏi sự cố có thể chứng kiến ​​một số chuyển động đi ngang khi những con bò đực sẽ chuẩn bị cho chặng tiếp theo đi lên. Một sự cố có thể được chống lại ở đường 8,24 đô la mới được lật. Theo Chỉ báo Momentum Squeeze, đà tăng đã giảm trong vài phiên qua do một đợt thiết lập lại đã được thực hiện.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment