Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Polkadot, Uniswap, VeChain: 08 tháng 6

Phân tích giá Polkadot, Uniswap, VeChain: 08 tháng 6

by Andy Lê

Thị trường đã chứng kiến ​​sự sụt giảm đáng kể vào ngày 7 tháng 6, điều này gây thiệt hại cho mỗi đồng xu. Bitcoin giảm 9,75% và tổng vốn hóa thị trường giảm 10,46% và mất hơn 171 tỷ USD trong 12 giờ. Đó là trường hợp của các altcoin, cụ thể là Polkadot mất 15,2%, Uniswap giảm 14,4% và giá của VeChain giảm 17%.

Polkadot [ DOT ] : –

Nguồn: DOT / USD – TradingView

Giao dịch ở mức $ 21,03, có thể thấy Polkadot đang nhích gần hơn đến mức hỗ trợ $ 18,78. DOT đã liên tục có kết quả tiêu cực kể từ ngày 4 tháng 6. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã di chuyển dọc theo đường trung lập, cho đến hôm nay khi chỉ báo này nằm trong vùng quá bán do áp lực bán cao.

Cũng Đường trung bình động đơn giản50 SMA (màu cam)100 SMA (đỏ) đã chuyển vị trí của họ sang mức kháng cự từ hỗ trợ khi cả hai chỉ báo đều được đặt phía trên các thanh nến. Dựa theo Chỉ báo Momentum Squeeze, thị trường lúc này đang trong tình trạng ‘siết chặt’. Điều này cho thấy đà giảm có thể tiếp tục trong một thời gian ngắn nữa vì các thanh màu đỏ nhạt cho thấy áp lực giảm giá đang gia tăng.

Nếu giá quay trở lại nhanh chóng, nó có thể giúp đồng tiền không giảm xuống dưới 18,78 đô la, nếu không thì 15,90 đô la sẽ đóng vai trò là mức hỗ trợ tiếp theo.

Uniswap [ UNI ] : –

Nguồn: UNI / USD – TradingView

Sự sụt giảm trong 24 giờ qua đã phá vỡ xu hướng tăng nhỏ mà Uniswap đã đạt được và đưa giá của nó xuống 23,26 đô la. Vì đồng tiền này vào thời điểm báo chí còn 1,1 đô la nữa để đạt được mức hỗ trợ. MACD chỉ báo cho thấy các dấu hiệu rõ ràng của sự giao nhau trong xu hướng giảm khi đường chỉ báo màu xanh giảm xuống dưới đường tín hiệu màu đỏ.

Dải Bollinger khác nhau đáng kể tại thời điểm viết bài, cho thấy sự biến động sắp tới. Mặc dù dưới mốc 25.0, Chỉ số hướng trung bình (ADX) có thể được nhìn thấy đang tăng và nếu chỉ báo di chuyển qua đường trung lập, xu hướng giảm có thể tăng tốc.

Nếu UNI sớm phục hồi, nó sẽ giữ dưới mức kháng cự $ 29,93. Nếu đồng tiền giảm qua mức hỗ trợ tích cực, hỗ trợ tiếp theo sẽ được thiết lập ở mức 18,63 đô la.

VeChain [ VET ] : –

Nguồn: VET / USD – TradingView

VET đã leo lên mức kháng cự $ 0,14 và có một số khả năng để đồng tiền này vượt qua nó. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, đồng tiền này đang giao dịch ở mức thấp 0,109 đô la, rất gần với mức hỗ trợ 0,09 đô la. Parabolic SAR cho thấy một xu hướng giảm mạnh trong tương lai trong một thời gian khi đường chấm trắng ở trên và xa các chân nến.

Dòng vốn chảy ra vẫn liên tục mạnh kể từ ba ngày qua, theo Dòng tiền Chaikinvà ngay cả tại thời điểm viết bài, chỉ báo này cũng nằm dưới đường trung lập. Bộ tạo dao động tuyệt vời cho thấy những chuyển động tương tự khi sự xuất hiện của các thanh màu đỏ trên chỉ báo cho thấy đà giảm đang tăng lên.

Trong khi chỉ báo giá gần với mức hỗ trợ, nó vẫn còn rất xa so với mức nền tảng 0,07 đô la. VET sẽ vẫn cần các tín hiệu tiêu cực mạnh hơn để giảm sâu hơn nữa bên dưới.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment