Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Polkadot, IOTA, Verge: 05 tháng 6

Phân tích giá Polkadot, IOTA, Verge: 05 tháng 6

by Andy Lê

Sau khi Bitcoin bị từ chối chuyển lên trên 38.000 đô la một lần nữa, các ví dụ như Polkadot, IOTA và Verge đã thu hẹp mức tăng đạt được trong 24 giờ qua. DOT đang hướng tới mức hỗ trợ $ 21,4 trong khi IOTA xem xét lại mức Fibonacci 23,6% của nó. Mặt khác, XVG đã chứng kiến ​​mức tăng vững chắc, nhưng vẫn chưa lật đổ được vùng kháng cự mạnh giữa $ 0,0383 và $ 0,0433.

Polkadot [DOT]

Nguồn: DOT / USD, TradingView

Trong khi cuộc tranh luận giữa Polkadot và Ethereum vẫn là một chủ đề bàn tán quan trọng trong cộng đồng, thì khi nhìn vào biểu đồ của họ cho thấy rằng DOT có mối tương quan lành mạnh với đối thủ cạnh tranh lớn hơn của nó. Vì Ethereum đã không thể vượt qua mức trần trên khoảng 3.000 đô la, nên chuyển động của DOT đã bị hạn chế dưới mốc 30 đô la.

Sự điều chỉnh ngày hôm qua đã chứng kiến ​​DOT mất đi mức hỗ trợ $ 24,5 và những con bò đực vẫn chưa lấy lại được vùng đất đã mất. Các khoản lỗ lớn hơn trong những giờ tới sẽ chứng kiến ​​tiền điện tử giảm thấp hơn xuống mức hỗ trợ 21,4 đô la, nơi có thể mong đợi một sự phục hồi. Bất kỳ nỗ lực nào thấp hơn mức này đều có thể bị phản đối ở vùng nhu cầu giữa $ 13,6 và $ 16.

Các RSI hình thành mức cao thấp hơn và chỉ ra một số điểm yếu vì trọng tâm sẽ là nhiều mức hỗ trợ được đánh dấu trên khung thời gian 12 giờ. Các MACD đường này di chuyển xuống dưới đường Tín hiệu khi thị trường thuộc về phe gấu.

IOTA

Nguồn: IOTA / USD, TradingView

IOTA đã bảo vệ thành công mức Fibonacci 23,6% (1,14 đô la) khỏi sự cố nhưng mức này vẫn chưa được chú ý. Áp lực bán rõ ràng trên Chỉ báo Momentum Squeeze và một loạt các thanh màu đỏ sẽ cho thấy IOTA đi xa hơn về phía nam trên biểu đồ 4 giờ của nó. Sự cố từ 1,14 đô la có thể thu hồi người bán ở tuyến phòng thủ ở mức 0,93 đô la.

Trong khi đó, Ruy băng EMA có thể hoạt động như một hỗ trợ bổ sung và chống lại sự sụt giảm khác. Sự giao nhau giữa các đường EMA dường như cho thấy rằng một xu hướng giảm giá đang đảo ngược trên thị trường IOTA. Một kết quả tăng giá có thể thấy IOTA vượt qua mức 38,2% (1,44 đô la) và có xu hướng trên mức 50% ở mức 1,67 đô la.

Verge [XVG]

Nguồn: XVG / USD, TradingView

Mức tăng 26% trong 24 giờ qua cho thấy phe bò đang nắm quyền kiểm soát thị trường Verge. Được hỗ trợ bởi khối lượng mạnh và áp lực mua, XVG duy trì quỹ đạo đi lên bất chấp sự điều chỉnh của ngày hôm qua khi trọng tâm chuyển sang các đường kháng cự khác nhau trên biểu đồ 4 giờ của nó. Vùng kháng cự chính đầu tiên nằm giữa $ 0,0383 và $ 0,0433 – Một khu vực đã kích hoạt đợt tăng giá của XVG vào giữa tháng Tư. Điều thú vị là khu vực này cũng trùng với đường SMA 200 (màu xanh lá cây).

Việc tăng giá trên vùng này có thể kích hoạt thêm 25% nữa, nhưng một sự kiện như vậy khó có thể xảy ra. Các RSI cho thấy các điều kiện mua quá mức vì XVG cần phải thiết lập lại trước chu kỳ tăng tiếp theo của nó. Điều này có thể diễn ra ở mức hỗ trợ $ 0,031. Tuy nhiên, động lực tăng giá đã được xây dựng trên Bộ tạo dao động tuyệt vời để có sự dao động giá mạnh hơn.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment