Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Polkadot, Ethereum Classic, Tron: 03 tháng 6

Phân tích giá Polkadot, Ethereum Classic, Tron: 03 tháng 6

by Andy Lê

Sau khi giảm vốn hóa thị trường tiền điện tử tích lũy vào ngày 29 tháng 5, lĩnh vực này đã chứng kiến ​​sự phục hồi ổn định. Trên thực tế, thị trường đã chứng kiến ​​mức vốn hóa thị trường của nó tăng gần 18% kể từ đó. Trong khi PolkadotGiá của đã thấy một phạm vi lớn hơn gần đây, các alts khác như Ethereum ClassicTron dao động giữa các phạm vi hạn chế của chúng.

Polkadot (DOT)

Nguồn: DOT / USDT trên TradingView

Master Ventures đã đưa tin sau khi tung ra một quỹ trị giá 30 triệu đô la cho các dự án tiền điện tử nhằm tìm kiếm một vị trí parachain trên Polkadot. Trong vòng chưa đầy một năm, DOT đã hoàn tất các khối với 3,75 triệu giao dịch và 344.198 tài khoản đang hoạt động.

Vào thời điểm báo chí, DOT đang giao dịch quanh mức $ 27,80 và RoI trong 7 ngày qua so với USD đã tăng 15,56%. Tài sản tiền điện tử đã chứng kiến ​​mức tăng giá 18,7% trong 7 ngày và được xếp hạng thứ tám trên CoinMarketCap, vào thời điểm báo chí.

Dải Bollinger cho DOT mở cửa vào ngày 2 tháng 6 và mô tả một sự phân kỳ tiếp tục vào thời điểm báo chí, điều gì đó cho thấy sự biến động gia tăng và tiềm năng cao hơn cho chuyển động thị trường. Sau khi kiểm tra mốc kháng cự $ 24,5 vào ngày 2 tháng 6, giá của DOT đã tăng lên. Mức kháng cự chính tiếp theo nằm ở mốc $ 30 có thể bị phá vỡ nếu giá tiếp tục xu hướng tăng.

Giá tăng tương ứng với Bộ dao động tuyệt vời như sau một số đợt giảm giá, xu hướng này dần trở thành một xu hướng tăng giá thống trị hơn. Hơn nữa, Dòng tiền Chaikin cho thấy dòng vốn vào nhiều đã đẩy giá lên, giữ xu hướng tăng.

Ethereum Classic (ETC)

Nguồn: ETC / USD trên TradingView

Ethereum Classic đang giao dịch ở mức 70 đô la vào thời điểm báo chí, với tiền điện tử giảm 8,8% trong 7 ngày qua và xếp thứ 21 trên CoinMarketCap. ROI của tài sản trong 7 ngày qua, so với USD, đã giảm gần 6,5% và giá của nó cho thấy sự di chuyển hạn chế giữa mức hỗ trợ $ 59,2 và mức kháng cự $ 71,5.

Trên biểu đồ 4 giờ, các thanh nến thân ngắn thể hiện thời kỳ hợp nhất của tài sản. Các Dải Bollinger vẫn bị hạn chế chặt chẽ vì độ biến động thấp. Do đó, không có biến động giá lớn trong tuần qua. Tuy nhiên, việc bứt phá trên mốc kháng cự $ 71,5 có thể chứng kiến ​​giá tăng lên mức kháng cự $ 79,5.

Hơn nữa, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cũng duy trì lãnh thổ trung lập và di chuyển trong khoảng 40-60. Chỉ báo cho thấy áp lực mua tăng nhẹ khi vượt qua mốc 50, vào thời điểm báo chí.

Tron (TRX)

Nguồn: TRX / USDT trên TradingView

Tron được giao dịch ở mức 0,0811 đô la vào thời điểm viết bài và được xếp hạng 24 trên bảng xếp hạng của CoinMarketCap. TRX đã chứng kiến ​​mức giảm giá 35% từ ngày 20 tháng 5 và biến động giá gần đây của nó cho thấy sự phục hồi chậm so với mức tương tự.

Giá của TRX đã dao động giữa mức hỗ trợ 0,067 đô la và mức kháng cự 0,084 kể từ ngày 24 tháng 5. Nếu giá của nó vượt qua mức kháng cự 0,084 đô la, nó có thể tăng lên mức kháng cự chính tiếp theo ở mức 0,129 đô la. Các Parabolic SAR của các đường chấm bên dưới chân nến đánh dấu đà tăng nhẹ.

Ngoài ra, Dòng tiền Chaikin nhấn mạnh rằng dòng vốn đang chiếm ưu thế và có thể đẩy giá lên, giữ cho xu hướng tăng nhẹ. Tương tự, xu hướng tăng giá vừa phải của tài sản được hỗ trợ bởi Bộ tạo dao động tuyệt vời chuyển động tăng giá. Chỉ báo này đã tiến vào một xu hướng tăng chủ đạo vào ngày 1 tháng 6.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment