Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Polkadot, Enjin, VeChain: 17 tháng 3

Phân tích giá Polkadot, Enjin, VeChain: 17 tháng 3

by Andy Lê

Mặc dù thị trường altcoin lớn hơn chia sẻ mối tương quan rộng rãi với Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất thế giới, nhưng mối tương quan nói trên không đồng nhất hoặc không nhất quán. Đây cũng là trường hợp trong tuần qua, với các hành động giá của Polkadot, Enjin và VeChain đều nhấn mạnh như nhau.

Polkadot [DOT]

Nguồn: DOT / USD trên TradingView

Polkadot, đồng tiền điện tử xếp thứ 6 trên CoinMarketCap vào thời điểm báo chí, đã có một vài tháng tốt đẹp, với việc altcoin này tăng vọt trên bảng xếp hạng, cả về giá và vị trí. Tuy nhiên, trong vài tuần qua, phong trào của DOT rất không đồng đều, với các bảng xếp hạng chứng kiến ​​hàng loạt đỉnh và đáy.

Sự mất giá do Bitcoin dẫn đầu trong 7 ngày qua chỉ là một đợt giảm giá khác trong cùng một chuỗi. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng trong khi DOT đã giảm gần 13% trong trường hợp nói trên, thì kể từ đó, nó đã tăng hơn 8%. Hơn nữa, hầu hết các đợt điều chỉnh giá của DOT đến một thời gian sau khi phần còn lại của thị trường đã tự điều chỉnh.

Các chỉ báo kỹ thuật của DOT là xung đột trong khi Parabolic SAR của các điểm đánh dấu chấm nằm dưới rất nhiều nến giá, Dòng tiền Chaikin đang hướng về phía nam, hướng về phía dưới 0 trên bảng xếp hạng.

Gần đây, altcoin này đã được đưa tin tức sau khi phát triển hệ sinh thái của nó và sự phổ biến ngày càng tăng và các trường hợp sử dụng được báo cáo đã gây ra một cuộc biểu tình như REN và OCEAN.

Enjin [ENJ]

Nguồn: ENJ / USD trên TradingView

Trước khi giảm giá trên toàn thị trường vài ngày trước, ENJ đang ở cuối xu hướng tăng mạnh trên biểu đồ giá. Trên thực tế, sau đó, Enjin thậm chí còn đạt ATH. Tuy nhiên, mặc dù đến muộn một chút, nhưng việc điều chỉnh cuối cùng đã ảnh hưởng đến thị trường của ENJ, với việc tiền điện tử giảm hơn 22% sau đó.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là tại thời điểm báo chí, Enjin vẫn có vị trí tốt để xây dựng hành động giá của nó, đặc biệt là khi Bitcoin đang phục hồi để leo lên trên 55.000 đô la trên bảng xếp hạng.

Trong khi miệng của Dải Bollinger đã kết thúc để đề xuất một số hạn chế về sự biến động, Bộ tạo dao động tuyệt vời biểu đồ mô tả sự sụt giảm trong đà tăng của thị trường.

VeChain [VET]

Nguồn: VET / USD trên TradingView

VeChain, tiền điện tử đứng thứ 19 trên bảng xếp hạng của CoinMarketCap vào thời điểm báo chí, giống như Enjin, đang di chuyển sau một xu hướng tăng mạnh trên biểu đồ giá, trước khi các đợt điều chỉnh xảy ra. Giống như Enjin, VET cũng đạt ATH của nó gần đây, với altcoin này chạm mức 0,08 đô la một vài ngày trước. Than ôi, kể từ đó, tiền điện tử đã giảm hơn 10%, với đà giảm giá đang tăng dần trên diện rộng.

Điều tương tự cũng được làm nổi bật bởi các chỉ số của altcoin khi MACD dòng nằm dưới dòng Tín hiệu, Chỉ số sức mạnh tương đối đang giữ vững quanh mốc 55 sau khi giảm mạnh khỏi vùng quá mua.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment