Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Polkadot: 30 tháng 4

Phân tích giá Polkadot: 30 tháng 4

by Andy Lê

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Những phát hiện của bài viết sau đây là ý kiến ​​duy nhất của người viết và không nên được coi là lời khuyên đầu tư

Polkadot đã có thể duy trì mức giá khá cao kể từ tháng 2 năm 2021 mà không trở thành nạn nhân của những đợt điều chỉnh giá rất mạnh. Sau khi tăng mạnh vào tháng 1, DOT đã ổn định quanh mức giá $ 35 vào tháng 2, với hành động giá có giới hạn phạm vi thay thế kể từ đó. Với đà tăng giá mạnh mẽ trên thị trường của DOT, đồng tiền này có thể đang trên đường đạt đến giới hạn trên của phạm vi này khi tuần kết thúc.

Vào thời điểm viết bài, DOT đang giao dịch ở mức 36 đô la sau khi chứng kiến ​​mức tăng giá 20% trong tuần qua. DOT có vốn hóa thị trường hơn 33 tỷ đô la, khiến nó trở thành tiền điện tử lớn thứ 8 trên thị trường.

Biểu đồ 1 ngày của Polkadot

Nguồn: DOT / USD, TradingView

Hành động giá giới hạn phạm vi của Polkadot khá rõ ràng trên biểu đồ hàng ngày của DOT. Kể từ tháng 2, đồng tiền này đã có thể duy trì mức giá giữa mức kháng cự ngay lập tức ở mức 46 đô la và mức hỗ trợ ở mức 32 đô la. Thật thú vị, chỉ có ba lần trong đó đồng tiền này đã phá vỡ mức hỗ trợ ngay lập tức của nó và tiến tới mức hỗ trợ thứ hai ở mức 26 đô la. Và trong mỗi trường hợp này, phản hồi khá nhanh chóng.

Với việc giá hiện đang chứng kiến ​​động lực tăng giá gia tăng, DOT có thể sớm hướng tới mức kháng cự ngay lập tức của nó và trong kịch bản như vậy, các nhà giao dịch có thể hưởng lợi từ các vị thế mua và chốt lời xung quanh mức giá 46 đô la.

Cơ sở lý luận

Các chỉ báo kỹ thuật cho DOT đã chỉ ra một tuần khá lạc quan đối với tiền điện tử. Chỉ báo MACD vừa trải qua một sự giao nhau trong xu hướng tăng, với đường MACD cuối cùng đã vượt qua đường tín hiệu. Chỉ báo RSI cũng đang đi về phía bắc từ vùng trung lập.

Các cấp độ quan trọng cần chú ý

Vào cửa: $ 38,5

Chốt lời: $ 44,5

Cắt lỗ: $ 32,8

Tỷ lệ rủi ro / phần thưởng: 1,1

Phần kết luận

Hành động giá của DOT có vẻ sẽ vẫn khá lạc quan trong tuần tới. Điều này có thể cho phép nó quay trở lại mức giá xung quanh mức kháng cự ngay lập tức ở khoảng $ 44 – $ 46. Trong một kịch bản như vậy, các nhà giao dịch có thể tận dụng lợi thế của các vị thế mua. Tuy nhiên, nếu những con gấu quay trở lại thị trường, DOT luôn có thể tin tưởng vào mức giá $ 32 để ổn định giá.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment