Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Polkadot: 21 tháng 3

Phân tích giá Polkadot: 21 tháng 3

by Andy Lê

Thị trường Bitcoin đã trải qua một đợt bán tháo khi tuần mới bắt đầu. Sự sụt giảm giá trị này cũng đã được chứng kiến ​​trên thị trường altcoin. Polkadot [DOT] đã từng là một trong những altcoin lớn chứng kiến ​​sự sụt giảm đột ngột trên thị trường và đẩy giá của nó xuống.

Vào thời điểm viết bài, DOT đang được giao dịch ở mức 36,94 đô la với vốn hóa thị trường là 34,07 tỷ đô la.

Biểu đồ một giờ Polkadot

Nguồn: DOTUSD trên TradingView

Giá trị của Polkadot đang tăng lên và đã tìm cách vượt qua ngưỡng kháng cự. Tuy nhiên, khi giá bắt đầu củng cố trên 38,85 đô la, một áp lực bán đã phát triển dẫn đến việc giảm đột ngột giá trị của DOT.

Tài sản này đã mất gần 10% giá trị trong 12 giờ, tuy nhiên, nó hiện đang tăng cao hơn. Thị trường hiện tại đang biến động và có thể cần một số ổn định trước khi có thể nhìn thấy một đợt dao động giá khác.

Lý luận

Dải Bollinger Bands phần lớn bị phân kỳ, cho thấy sự biến động giá mạnh mẽ đã chứng kiến ​​trong ngày qua. Điều này có nghĩa là thị trường rất biến động. Trong khi đó, giá trị giảm đã mở đường cho những con gấu vươn lên dẫn đầu, khi đường tín hiệu di chuyển lên trên các chân nến. Đường trung bình động 50 cũng chiếm một vị trí trên các thanh giá, đó là một dấu hiệu cho thấy sự sụt giảm mà việc bán tháo gây ra đối với giá trị của DOT.

Khi tài sản kỹ thuật số phục hồi, chỉ số sức mạnh tương đối lưu ý rằng sau khi chạm vào vùng quá bán, DOT đã bật trở lại. Tuy nhiên, biểu đồ nhấn mạnh rằng nó vẫn gần với vùng quá bán. Do đó, thị trường cũng cho thấy một động lượng tiêu cực đang ngày càng đi xuống.

Phần kết luận

Thị trường Polkadot hiện tại vô cùng biến động. Tài sản kỹ thuật số đã mất hơn 10% giá trị chỉ sau một đêm. Nó sẽ phải phục hồi từ xu hướng thị trường hiện tại để chứng kiến ​​sự dao động giá có lợi cho các nhà giao dịch trên thị trường.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment