Home Đầu Tư Coin Phân tích giá NEM: XEM giảm mạnh khi phá vỡ hình thành tam giác

Phân tích giá NEM: XEM giảm mạnh khi phá vỡ hình thành tam giác

by Andy Lê

NEM (XEM) đã giảm gần 20% trong ngày, khiến nó trở thành đồng tiền điện tử hoạt động kém nhất trong top 20 vốn hóa thị trường. Lý do cho việc giảm giá là gì và bạn có nên cân nhắc mua một số XEM ngay bây giờ không?

Phân tích cơ bản: Các nguyên tắc cơ bản vững chắc của NEM hiện không ảnh hưởng đến thị trường

NEM đã có một phiên giao dịch tồi tệ ngày hôm nay khi những con gấu chiếm lĩnh thị trường và đưa giá của nó xuống gần 20% so với giá trị nó có ngày hôm qua. Sự sụt giảm đột ngột này là kết quả của sự hình thành kỹ thuật và gần như không liên quan gì đến các nguyên tắc cơ bản của NEM.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Trên thực tế, các nguyên tắc cơ bản của NEM là vô cùng tích cực khi đội ngũ đằng sau nó không ngừng nỗ lực hướng tới việc tạo ra các mối quan hệ đối tác mới. Chỉ hai ngày trước, vào ngày 8 tháng 3, NEM đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với Staked. Sự hợp tác này sẽ mở rộng khả năng tiếp cận các tổ chức, sàn giao dịch của Hoa Kỳ và các cá nhân có giá trị ròng cao.

XEM đã công bố mức lỗ 27,95% so với tuần trước, kém hơn nhiều so với mức tăng 10,49% so với tuần trước của BTC và mức tăng 13,47% của ETH. NEM hiện là tiền điện tử lớn thứ 18 tính theo vốn hóa thị trường, tự hào với giá trị 5,20 tỷ đô la.

Tại thời điểm viết bài, XEM đang được giao dịch với giá 0,59 đô la, thể hiện mức tăng giá 48,19% so với giá trị của tháng trước.

Phân tích kỹ thuật XEM / USD: XEM phá vỡ hình thành tam giác theo hướng đi xuống

XEM đã được giao dịch trong một hình tam giác kể từ ngày 3 tháng 3, khi giá của nó đạt mức 0,8 đô la. Tuy nhiên, phiên giao dịch hôm nay đã bị tiếp quản bởi những con gấu XEM đã phá vỡ sự hình thành tam giác. Điều này khiến giá của nó giảm từ 0,7 đô la xuống còn 0,53 đô la trước khi phục hồi và tìm thấy hỗ trợ.


Biểu đồ 4 giờ XEM / USD
Biểu đồ 4 giờ XEM / USD

XEM hiện đang giao dịch ngay trên mức hỗ trợ $ 0,585 của nó, được duy trì tốt trước áp lực giảm. Tuy nhiên, nếu khối lượng giao dịch mạnh tiếp tục, mức này cũng có thể giảm. RSI của XEM trên biểu đồ 4 giờ đã chìm vào vùng quá bán, với giá trị của nó là 28,55.


Biểu đồ XEM / USD 1 giờ
Biểu đồ XEM / USD 1 giờ

Nhìn vào khung thời gian hàng giờ, chúng ta có thể thấy chính xác cách XEM giảm xuống mức thấp gần đây, cũng như cách nó phục hồi trở lại mức hiện tại. Tiền điện tử hiện đang giao dịch trong một phạm vi hẹp, bị ràng buộc bởi vùng từ 0,577 đô la đến 0,585 đô la đối với mức giảm và mức kháng cự 0,61 đô la.

Mặc dù các nguyên tắc cơ bản của nó khá vững chắc, XEM có cơ hội lớn hơn để tiếp tục con đường đi xuống, đơn giản là do lượng kháng cự hiện tại ở mức $ 0,61 và các đường EMA 21 giờ và 50 giờ. Tuy nhiên, đây có thể là thời điểm tốt để đầu tư giá trị vào dự án này, vì giá hiện tại của nó (theo nhiều nhà phân tích) không phù hợp với những cải tiến cơ bản của nó.

Related Posts

Leave a Comment