Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Monero: XMR tụt hậu so với thị trường tiền điện tử đang lên

Phân tích giá Monero: XMR tụt hậu so với thị trường tiền điện tử đang lên

by Andy Lê

Monero là một trong những loại tiền điện tử hiếm hoi nằm trong top25 vốn hóa thị trường đã kết thúc việc lỗ hàng tuần. Liệu XRM có bắt kịp đà tăng giá không và bạn có nên cân nhắc đầu tư vào XMR ngay bây giờ không?

Phân tích cơ bản: không có cải tiến cơ bản nào chống lại Monero lần này

Monero đã thiếu chủ động khi đề cập đến biến động giá tăng trong tuần trước mặc dù thị trường tiền điện tử đã phục hồi trở lại. Tuy nhiên, những người nắm giữ XMR vẫn còn hy vọng, vì giá của nó dường như đang tạo ra một hình thành kỹ thuật ngắn hạn vững chắc trên biểu đồ hàng giờ.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Khi nói đến các nguyên tắc cơ bản của nó, không có gì thay đổi đối với Monero trong những ngày và tuần gần đây. Điều này đóng vai trò là một lý do bổ sung cho hiệu suất giá tương đối xấu, khi các nhà đầu tư chọn đầu tư vào một số dự án hàng đầu khác đang gây chấn động thị trường với các bản cập nhật và nâng cấp. Tuy nhiên, nhiều người nhìn thấy tiềm năng to lớn khi nói đến Monero, đơn giản vì các tính năng ẩn danh mà nó sở hữu.

XMR đã công bố mức lỗ hàng tuần là 4,64%, kém hơn cả mức tăng hàng tuần của BTC là 4,20% và mức tăng 11,68 của ETH. Monero hiện là tiền điện tử lớn thứ 21 theo vốn hóa thị trường, tự hào với giá trị 3,83 tỷ đô la.

Tại thời điểm viết bài, XMR đang được giao dịch với giá 214 đô la, thể hiện mức giảm giá 6,22% so với giá trị của tháng trước.

Phân tích kỹ thuật XMR / USD: Vùng kháng cự từ $ 220 đến $ 230 có phải là trở ngại không thể đánh bại đối với XMR vào thời điểm hiện tại?

Monero đã được củng cố chỉ trong hơn 10 ngày, sau khi nó tìm thấy hỗ trợ mạnh mẽ và ngừng mất giá đáng kể. Việc kiểm tra lại mức thoái lui Fib 23,6% đã xảy ra vào thứ Bảy xác nhận rằng Monero đã sẵn sàng tăng giá.

Trong khi XMR phải vật lộn để phá vỡ đường EMA 21 ngày, thì tình hình chung của đồng tiền riêng tư đã trở nên lạc quan hơn rất nhiều khi cuối cùng nó đã phá vỡ nó. Monero có thể sẽ cạnh tranh khu vực giữa $ 220 và $ 230 trong ngắn hạn, với kết quả của sự thúc đẩy đó quyết định mức giá trong tương lai của nó.


Biểu đồ hàng ngày XMR / USD
Biểu đồ hàng ngày XMR / USD

RSI của XMR trên khung thời gian hàng ngày hiện đang dao động ở giữa phạm vi giá trị. Giá trị hiện tại của nó là 51,84.


Biểu đồ 1 giờ XMR / USD
Biểu đồ 1 giờ XMR / USD

Nếu chúng ta nhìn vào khung thời gian hàng giờ, chúng ta có thể thấy XMR đang theo sát mức hỗ trợ tăng dần sau khi thay đổi hướng. Mức hỗ trợ hiện tại đã được kiểm tra nhiều lần (nghiêm trọng nhất trong những giờ gần đây), nhưng lần nào cũng được giữ nguyên. Điều này gây ra sự tăng giá hiện tại mà Monero đang gặp phải.

Tuy nhiên, chúng ta phải tính đến vùng kháng cự mạnh của Monero ở khoảng $ 220, có thể gây ra một trở ngại không thể phá vỡ (vào thời điểm hiện tại) đối với những con bò đực XMR.

Related Posts

Leave a Comment