Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Monero, IOTA, Zcash: ngày 19 tháng 3

Phân tích giá Monero, IOTA, Zcash: ngày 19 tháng 3

by Andy Lê

Monero đã thấy một số do dự trên thị trường xung quanh mốc 230 đô la khi giá giảm xuống và bật lên xung quanh mức này. IOTA đang trong giai đoạn hợp nhất trên mức 1,3 đô la, trong khi Zcash phải đối mặt với một số kháng cự xung quanh mức 155 đô la.

Monero [XMR]

Nguồn: XMR / USDT trên TradingView

XMR dao động quanh mức $ 230 khi người bán và người mua tham gia vào một cuộc giao tranh. Các OBV đang trong xu hướng tăng ổn định kể từ khi XMR kiểm tra mức hỗ trợ 200 đô la lần thứ hai. Nhu cầu như vậy từ người mua đã nhấn mạnh mức lợi nhuận có thể có đối với XMR sắp tới, khi mức 230 đô la được đẩy mạnh để hỗ trợ.

Giá của altcoin đã được giao dịch ngay trên Ruy băng EMA. Bản thân các dải băng có phần bị nén lại, cho thấy sự thiếu động lực mạnh mẽ trong những ngày gần đây. Leo lên trên các dải sẽ là một dấu hiệu của ý định tăng giá, với mức kháng cự tiếp theo là $ 248.

IOTA

Phân tích giá Monero, IOTA, Zcash: ngày 19 tháng 3

Nguồn: IOTA / USD trên TradingView

Các Dải Bollinger thắt chặt xung quanh giá khi IOTA củng cố trên mức hỗ trợ $ 1,29. Khối lượng giao dịch thấp, trong khi MACD cho thấy sự thiếu động lượng theo cả hai hướng khi nó dao động quanh mức 0.

Dưới 1,29 đô la là mức hỗ trợ 1,08 đô la và trên mức tương tự là mức kháng cự 1,55 đô la. Việc mở rộng Dải Bollinger cùng với khối lượng giao dịch tăng cao sẽ đưa ra định hướng tiếp theo cho chuyển động của IOTA.

Zcash [ZEC]

Phân tích giá Monero, IOTA, Zcash: ngày 19 tháng 3

Nguồn: ZEC / USDT trên TradingView

Mức 149 đô la đã bị phá vỡ gấp đôi so với mức kháng cự trong tuần qua, nhưng khu vực 150 – 155 đô la đã chứng kiến ​​người bán bước vào để buộc giá thấp hơn mỗi lần. ZEC đã bị đẩy xuống 135 đô la và được củng cố trong khu vực 135 – 140 đô la trong một vài ngày, trước khi tăng lên trong những ngày gần đây.

Các RSI tăng trở lại trên mức 50 cho thấy đà tăng về phía tăng. Tại thời điểm viết bài, RSI đang ở mức 54 và đang tăng – Một dấu hiệu của đà tăng giá đang tăng lên, mặc dù nó chưa mạnh. Các RSI Stochastic cũng điều chỉnh thấp hơn từ vùng dư mua.

Việc vi phạm vùng $ 150 và kiểm tra lại nó như là hỗ trợ có thể là một dấu hiệu để tham gia một vị thế mua với mục tiêu $ 172 trong những tuần tới.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment