Home Đầu Tư Coin Phân tích giá mã thông báo Uniswap, EOS, BitTorrent: ngày 13 tháng 3

Phân tích giá mã thông báo Uniswap, EOS, BitTorrent: ngày 13 tháng 3

by Andy Lê

Các chỉ báo của Uniswap cho thấy mức độ mơ hồ và không chắc liệu phe bò có thể duy trì giá trên mức hỗ trợ 31,87 USD trong ngắn hạn hay không. EOS đã lóe lên một thị trường giảm giá nhưng việc giảm xuống mức hỗ trợ $ 3,12 có thể mang lại một số cơ hội mua cho các nhà giao dịch. Cuối cùng, cần có những tín hiệu mạnh mẽ hơn để BTT tách khỏi kênh hiện tại.

Uniswap [UNI]

Nguồn: UNI / USD, TradingView

Mặc dù Uniswap giao dịch trong lãnh thổ xanh tại thời điểm viết bài, các chỉ báo đã đưa ra các tín hiệu trái chiều về quỹ đạo ngắn hạn của nó. Một mặt, UNI đã lấy lại mức $ 31,87 do tâm lý tăng giá. Các MACD đường cắt ngang trên đường Tín hiệu và làm nổi bật cảm xúc đã nói. Mặt khác, ADX giảm xuống dưới 20 và cho thấy xu hướng tăng đang mất dần đi mặc dù các biểu đồ vẫn chưa phản ánh như cũ.

Khối lượng giao dịch 24 giờ cũng không đáng kể. Những phiên tiếp theo có thể chứng kiến ​​hai bên tranh giành quyền kiểm soát và khẳng định vị thế thống trị của mình trên thị trường. Nếu phe bò duy trì mức hiện tại, thì mức tăng đối với ATH không phải là một khả năng xa vời.

EOS

Nguồn: EOS / USD, TradingView

EOS đã trượt xuống dưới 20-SMA (xanh lam), 50-SMA (vàng) và thậm chí là 200-SMA dài hạn (xanh lục) vào thời điểm báo chí khi xu hướng giảm giá vẫn tồn tại trong thị trường của nó. Mức lỗ trong 30 ngày qua hiện đã lên tới gần 17% do EOS không thể thiết lập sự phục hồi kể từ đợt giảm thị trường rộng lớn hơn vào cuối tháng Hai.

Các OBV cho thấy rằng áp lực mua không đủ để đẩy đà tăng trở lại trên biểu đồ. Các Bộ tạo dao động tuyệt vời cho thấy rằng động lực đã được duy trì với phía bán. Một động thái bên dưới mức hỗ trợ thời gian báo chí có thể khiến giá trượt về phía đường phòng thủ tiếp theo ở mức 3,12 đô la. Mặt tích cực, mức thấp hơn có thể cung cấp một mức giá chiết khấu cho các nhà giao dịch dài hạn.

Mã thông báo BitTorrent [BTT]

Nguồn: BTT / USDT, TradingView

Sự biến động đang gia tăng trong thị trường BitTorrent Token theo Dải Bollinger và khối lượng giao dịch cũng vậy. Các MACD’s biểu đồ ghi nhận sự sụt giảm trong đà giảm trong khi đường di chuyển nhanh tăng một số điểm trên đường tín hiệu. Mặc dù đây là những chỉ báo đầy hứa hẹn, nhưng cần có thêm các tín hiệu để ngăn chặn việc di chuyển khỏi kênh hiện tại của BTT, một khu vực đã chứng kiến ​​sự dao động giá mạnh trong năm ngày qua.

Nếu một sự đột phá đi lên xảy ra sớm hơn dự kiến, phe bò có thể sẽ đưa giá về phía mức kháng cự $ 0,0019. Ngược lại, việc giảm xuống dưới mức hỗ trợ hiện tại có thể thấy BTT thách thức rào cản tiếp theo ở mức 0,0010 đô la.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment