Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Litecoin, Tron, Monero: ngày 31 tháng 5

Phân tích giá Litecoin, Tron, Monero: ngày 31 tháng 5

by Andy Lê

Tam giác đối xứng của Litecoin làm nổi bật khả năng tăng vọt lên 240 đô la. Các chỉ số kỹ thuật của Tron cho thấy đà giảm giá đang giảm dần khi nó chuẩn bị cho một đợt tăng giá. Cuối cùng, Monero cần phải vượt qua mốc kháng cự quan trọng ở mức 340 đô la để cho phép phục hồi nhanh hơn.

Litecoin [LTC]

Nguồn: LTC / USD, TradingView

Sự suy yếu ADX nêu bật việc thiếu một xu hướng mạnh mẽ đối với Litecoin. Trong khung thời gian 4 giờ, ADX chỉ về phía 17, vì một giai đoạn hợp nhất hiện đang có hiệu lực. Đương nhiên, sự biến động sẽ thấp trong tình huống như vậy và Dải Bollinger chỉ ra giống nhau.

Tuy nhiên, việc hình thành một tam giác đối xứng cho thấy cơ hội xảy ra một đợt dao động giá sắp tới và chuyển động đi ngang là điều thường thấy trước khi bứt phá. Việc tăng lên trên đường xu hướng phía trên có thể chứng kiến ​​mức tăng và ngược lại, sự phá vỡ khỏi mô hình có thể kéo LTC về phía hỗ trợ $ 116.

Tron [TRX]

Nguồn: TRX / USD, TradingView

Biểu đồ hàng ngày của Tron làm nổi bật mô hình hai đỉnh, sau đó giá phá vỡ dưới đường viền cổ ở mức 0,101 đô la. Các khoản lỗ của TRX cũng được nhấn mạnh do việc bán tháo nhanh chóng trên thị trường tiền điện tử. Kể từ đó, cả hai MACDChỉ báo Momentum Squeeze cho thấy đà giảm đang suy yếu trên biểu đồ hàng ngày của Tron. MACD đang trên đỉnh của sự giao nhau trong xu hướng tăng và SMI ghi nhận một loạt các thanh màu đỏ sẫm.

Nếu TRX có thể duy trì trên $ 0,068 và $ 0,050, hãy mong đợi sự phục hồi trên mức kháng cự $ 0,109 trong những ngày tới.

Monero [XMR]

Nguồn: XMR / USD, TradingView

Đường SMA 200 (màu xanh lá cây) trên biểu đồ 12 giờ của Monero trùng với mốc kháng cự xung quanh $ 290. Việc chiếm lại khu vực này có thể kích hoạt mức tăng 16% đối với mức kháng cự tiếp theo tại $ 340. Dựa theo Bộ tạo dao động tuyệt vời, đà tăng đã hiện diện trên thị trường cho một kết quả như vậy.

Tại thời điểm báo chí, RSI đã đi ngang trong vùng trung lập và chưa cho thấy một sự bứt phá nào. Tuy nhiên, mức cao thấp hơn là một dấu hiệu tích cực khi XMR cố gắng thoát ra khỏi kênh của nó. Trong trường hợp xảy ra sự cố, người mua có thể bước vào một lần nữa ở mức hỗ trợ $ 188,7.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment