Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Litecoin: Ngày 4 tháng 6

Phân tích giá Litecoin: Ngày 4 tháng 6

by Andy Lê

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Kết quả phân tích sau đây là ý kiến ​​duy nhất của người viết và không nên được coi là lời khuyên đầu tư

24 giờ có thể tạo ra rất nhiều khác biệt cho bất kỳ tài sản nào đang cố gắng đăng ký một đợt tăng giá. Litecoin có vẻ đã sẵn sàng quay trở lại trên 200 đô la vào ngày hôm qua, phù hợp với việc kiểm tra lại mức kháng cự 209 đô la sắp xảy ra. Tuy nhiên, một đợt đột phá giảm giá lớn đã diễn ra trong 12 giờ qua, một đợt khiến tài sản tiền điện tử rơi vào trạng thái mất tinh thần.

Vào thời điểm viết bài, Litecoin được định giá là 173 đô la với mức vốn hóa thị trường được ghi nhận là 11,4 tỷ đô la.

Biểu đồ 4 giờ Litecoin

Nguồn: LTC / USDT trên Chế độ xem giao dịch

Có thể quan sát thấy rằng Litecoin đã hình dung ra các dấu hiệu của một sự đột phá giảm giá từ đầu ngày 31 tháng 5. Một mô hình kênh tăng dần đã được xác định, một mô hình cuối cùng cho thấy một sự đột phá giảm giá lớn. Giá ban đầu không ghi được một cây nến đóng cửa trên mức kháng cự trước đó là $ 197, điều có thể đã làm cạn kiệt động lượng tăng giá trên biểu đồ.

Tại thời điểm báo chí, một đặc điểm giảm giá khác được hình dung là sự giao nhau giữa Đường trung bình trượt 20 giai đoạn theo cấp số nhân và Đường trung bình động đơn giản 20 giai đoạn. Đường SMA vượt qua EMA là xu hướng giảm về giá. Hành động giá tại thời điểm báo chí của LTC dường như đang mở ra cơ hội cho một vị thế bán khống, một vị thế có thể có trong 12-24 giờ tới.

Cơ sở lý luận về thị trường

Nguồn: LTC / USDT trên TradingView

Chỉ số Sức mạnh Tương đối hoặc RSI cho thấy áp lực bán chiếm ưu thế khi chỉ báo này giảm xuống dưới đường trung lập. Người mua được kỳ vọng sẽ đẩy chỉ báo này trở lại, nhưng có thể mong đợi một chuyến thăm đến vùng quá bán.

Awesome Oscillator hoặc AO có đà giảm giá tối thiểu tại thời điểm báo chí, nhưng sự bùng phát có thể trở nên thống trị trong vài giờ tới.

MACD cho thấy một xu hướng giảm rõ ràng khi Đường tín hiệu cắt qua đường MACD.

Các phạm vi quan trọng cần chú ý

Lưu ý đến triển vọng giảm giá, một mục nhập ngắn hạn có thể được mở ở phạm vi phục hồi từ $ 188- $ 185. Với mức cắt lỗ được đặt ở mức 198 đô la, chốt lời có thể có ở mức 154 đô la. Tỷ lệ Rủi ro / Phần thưởng là 2,91 lần. Các mức kháng cự ngay lập tức được tìm thấy ở mức $ 200 và $ 209, vào thời điểm báo chí.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment