Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Litecoin: 12 tháng 3

Phân tích giá Litecoin: 12 tháng 3

by Andy Lê

Thị trường altcoin đã tăng mạnh trong vài ngày qua do sự phục hồi của Bitcoin. Với vốn hóa thị trường là 13,92 tỷ đô la, Litecoin [LTC] cũng được giao dịch ở mức giá cao 208 đô la. Giá của tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​sự tăng vọt 4,69% qua đêm, đẩy giá trị của nó lên cao hơn 10 đô la.

Vào thời điểm viết bài, áp lực bán đang tăng lên và đồng tiền có thể đang xem xét một đợt giảm sắp tới.

Biểu đồ một giờ của Litecoin

Nguồn: LTCUSD trên TradingView

Biểu đồ trên của Litcoin [LTC] đã nêu bật cách giá trị của tài sản kỹ thuật số giảm xuống mức thấp nhất là 190 đô la vào thứ Năm, sau đó nó tăng trở lại. Nó đã vượt qua nhiều mức kháng cự khác nhau và hiện đang ở giá trị cao. Tuy nhiên, do sự bứt phá đột ngột, thị trường đã biến động mạnh và mở đường cho một đợt điều chỉnh.

Lý luận

Dải Bollinger Bands đã phân tách và có một khoảng trống lớn được ghi nhận. Khoảng cách này là dấu hiệu cho thấy sự biến động cao trên thị trường Litecoin và điều này khiến thị trường dễ bị áp lực bán hơn. Trong khi đó, đường tín hiệu và đường trung bình động 50 vẫn nằm đáng kể dưới các thanh nến cho thấy xu hướng tăng giá trị mạnh mẽ.

Trong khi Chỉ số Sức mạnh Tương đối hướng về vùng quá mua đã gặp phải ngưỡng kháng cự khi giá tiếp cận $ 211. Khi giá vẫn ở dưới mức này, chỉ báo RSI bắt đầu cho thấy sự gia nhập của nhiều người bán hơn trên thị trường. Mặc dù tín hiệu vẫn gần với vùng quá mua, nhưng sự biến động có thể đẩy giá trị của LTC xuống thấp hơn trong ngắn hạn.

Mức độ quan trọng

Cấp đầu vào: $ 208,15
Chốt lời: $ 202.45
Mức dừng: $ 211,28
Rủi ro phần thưởng: 1,82

Phần kết luận

Biểu đồ trên của Litecoin lưu ý rằng giá của tài sản kỹ thuật số đã chạm ngưỡng kháng cự ở mức $ 211 và đang củng cố dưới mức này. LTC có thể chứng kiến ​​một sự điều chỉnh nhỏ trong ngắn hạn khi người bán vẫn hoạt động ở mức giá hiện tại và tiếp tục bán tài sản kỹ thuật số.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment