Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Ethereum, Tron, Algorand: 21 tháng 3

Phân tích giá Ethereum, Tron, Algorand: 21 tháng 3

by Andy Lê

Ethereum đã gặp phải sự từ chối trên 1.841,9 đô la và dự kiến ​​hợp nhất trong kênh hiện tại của nó. Tron có thể di chuyển xuống dưới mức hỗ trợ $ 0,06 và ổn định ở các mức thấp hơn. Cuối cùng, việc kiểm tra lại mức $ 1,24 có thể thấy ALGO kiểm tra mức kháng cự $ 1,35 một lần nữa.

Ethereum [ETH]

Nguồn: ETH / USD, TradingView

Ethereum đã bị từ chối trên mốc 1.841,9 đô la và giá đã di chuyển trở lại trong một phạm vi tại thời điểm viết bài. Trong khi giai đoạn hợp nhất tiếp tục đối với altcoin lớn nhất thế giới, những con bò đực phải cảnh giác với việc mất hỗ trợ 1.725,9 đô la. Vì mức hỗ trợ nói trên trùng với đường SMA 200 (màu xanh lá cây), sự cố từ kênh hiện tại có thể dẫn đến bán tháo ở mức $ 1,640.

Các OBV cho thấy phần lớn người bán khi giá đóng cửa ở mức $ 1,944. Các MACD đã lóe lên một sự giao nhau trong xu hướng giảm khi ETH giảm xuống dưới mức kháng cự thời gian báo chí của nó, trong khi biểu đồ ghi nhận sự gia tăng trong đà giảm.

Tron [TRX]

Nguồn: TRX / USD, TradingView

Tron đã giao dịch ngay trên mức xung quanh mốc 0,06 đô la tại thời điểm viết bài, sau khi đảo ngược hướng từ mức cao địa phương hơn 0,068 đô la. Các RSI đạt đỉnh trong vùng quá mua, quỹ đạo đảo ngược và dao động quanh mức 60 khi phe bò duy trì sức mạnh trên thị trường. Tuy nhiên, sự giao nhau giữa xu hướng giảm trong MACD có thể sẽ thấy TRX mất đi sự hỗ trợ trước thời điểm báo chí của nó và ổn định ở các mức thấp hơn.

Các mốc hỗ trợ tiếp theo nằm ở mức $ 0,057 và $ 0,0537, cho thấy mục tiêu ổn định thực tế hơn. Khối lượng giao dịch trên 3,5 tỷ đô la cho thấy rằng người bán đã giảm tải tiền điện tử và ít kháng cự của phe bò có thể đồng nghĩa với sự cố trong các phiên tới.

Algorand [ALGO]

Nguồn: ALGO / USD, TradingView

Trong khi Algorand tăng đều đặn trên nhiều mức kháng cự trong khung thời gian 4 giờ, thì người bán đã bước vào mốc 1,35 đô la. Các OBV cho thấy sự phân kỳ trong xu hướng tăng, nhưng điều này cũng bị phủ nhận khi giá di chuyển xuống phía Nam mặc dù chỉ số có mức cao hơn. Một vài phiên tiếp theo có thể xác định liệu ALGO có tiếp tục phục hồi hay không. Việc kiểm tra lại và di chuyển trên ngưỡng kháng cự $ 1,24 có thể sẽ thấy giá hướng tới mức trần tiếp theo ở mức $ 1,35 một lần nữa.

Nếu những con bò đực không quay trở lại, một số chuyển động hợp nhất có thể được mong đợi giữa kênh hiện tại của tiền điện tử. Các Bộ tạo dao động tuyệt vời các thanh màu đỏ đã di chuyển xuống dưới nửa đường và hỗ trợ kết quả giảm giá trong ngắn hạn.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment