Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Ethereum: ngày 27 tháng 4

Phân tích giá Ethereum: ngày 27 tháng 4

by Andy Lê

Đối với đồng Ethereum lớn nhất thế giới, hai tuần qua hầu hết đã chứng kiến ​​hành động giá có giới hạn trong phạm vi. Giá của ETH được hợp nhất từ ​​$ 2200 đến $ 2400 và trong 24 giờ qua, một sự bứt phá đã diễn ra. Nếu động lực tăng giá duy trì, ETH có thể sớm thấy giá tăng khi phát hiện ATH của nó và chuyển mức kháng cự mạnh thành hỗ trợ.

Vào thời điểm báo chí, ETH đang giao dịch ở mức 2545 đô la và có vốn hóa thị trường là 288 tỷ đô la. Trong 24 giờ qua, những con bò đực trên thị trường đã giúp ETH đảm bảo mức tăng giá lên gần 4%.

Biểu đồ 1 ngày của Ethereum

Nguồn: ETH / USD, TradingView

Giá của Ethereum tiếp tục di chuyển trong giới hạn trên được thiết lập bởi mức kháng cự ngay lập tức ở mức $ 2651 và mức hỗ trợ của nó xung quanh phạm vi giá $ 2161. Nếu động lực tăng giá tiếp tục diễn ra trên thị trường, ETH có nhiều khả năng sẽ chuyển mức kháng cự của nó thành một mức hỗ trợ quan trọng.

Trong trường hợp như vậy, ETH có khả năng vượt qua mức ATH hiện tại của nó và thiết lập một mức mới với lợi nhuận khá cao. Triển vọng dài hạn đối với ETH có vẻ khá hứa hẹn và các nhà giao dịch có thể mong đợi đà tăng giá này sẽ duy trì trong những ngày tới. Tuy nhiên, sự điều chỉnh về giá của BTC có thể được khuếch đại trong thị trường ETH, dẫn đến một sự điều chỉnh giá nhỏ nhưng không đủ mạnh để đẩy giá lên mức hỗ trợ thứ hai ở mức $ 1967.

Cơ sở lý luận

Các chỉ báo kỹ thuật cho altcoin trông khá lành mạnh và đầy hứa hẹn trong dài hạn. Chỉ báo MACD đã trải qua sự giao nhau trong xu hướng tăng sớm hơn trong ngày và do thị trường đang phát triển như thế nào vào thời điểm hiện tại, một sự đảo ngược xu hướng không có khả năng xảy ra. Chỉ báo RSI cũng đồng tình với quan điểm như vậy vì nó đi sâu vào vùng quá mua. Với một thị trường người mua mạnh mẽ, giá của ETH có thể sẽ được hưởng lợi rất nhiều trong tuần tới.

Phần kết luận

ETH đang trên đà của một ATH mới và nếu đà tăng vẫn tiếp tục, có thể không còn lâu nữa. Mức kháng cự quan trọng tại $ 2651 có thể sớm được chuyển thành hỗ trợ mạnh và trong tuần tới, mức này có thể giúp ETH tăng trở lại trong trường hợp điều chỉnh giá.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment