Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Ethereum: ngày 19 tháng 3

Phân tích giá Ethereum: ngày 19 tháng 3

by Andy Lê

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Kết quả phân tích sau đây là ý kiến ​​duy nhất của người viết và không nên được coi là lời khuyên đầu tư

Giá Ethereum đã dần tăng lên kể từ đầu tháng. Tuy nhiên, trong tuần qua, altcoin này vẫn nằm trong biên độ lớn, trong đó ETH phải đối mặt với sự kháng cự đáng kể xung quanh giá giao dịch vào thời điểm báo chí. Trên thực tế, mức nói trên đang bắt giữ bất kỳ động lực tăng nào có thể đưa nó trở lại mức ATH của nó.

Tại thời điểm viết bài, Ethereum có giá 1.798 đô la với vốn hóa thị trường hơn 205 tỷ đô la. Trong hầu hết các tuần trước, tiền điện tử đã giao dịch đi ngang, với ETH ghi nhận mức giảm nhẹ hơn 1,7% trên bảng xếp hạng.

Biểu đồ 1 ngày của Ethereum

Nguồn: ETH / USD, TradingView

Kể từ đầu tuần, giá ETH đã được giao dịch giữa giới hạn hẹp của mức kháng cự ở mức $ 2.030 và mức hỗ trợ ngay lập tức xung quanh $ 1.711. Trong 7 ngày qua, cả hai cấp độ đã được kiểm tra đáng kể. Tuy nhiên, mức hỗ trợ vẫn đứng vững khi đồng tiền này giảm nhẹ sau khi không thể phá vỡ phạm vi kháng cự vào đầu tuần.

Xem xét hành động giá gần đây của Ethereum, phạm vi từ $ 1800 đến $ 2000 đã bắt giữ đà tăng của đồng tiền kể từ khi ATH mới nhất của đồng tiền này được thành lập.

Trong 24-48 giờ tới, nếu một động thái mạnh về vùng kháng cự không bắt đầu, ETH sẽ có nguy cơ giảm xuống mức thấp hơn nữa đối với mức hỗ trợ thứ hai, tất cả đều giảm xuống khoảng 1.400 USD. Trong trường hợp như vậy, các nhà giao dịch với các vị thế bán có thể được hưởng lợi.

Cơ sở lý luận

Các chỉ báo kỹ thuật cho đồng tiền này đã vẽ nên một bức tranh thú vị. Chỉ báo Stochastic đã trải qua sự giao nhau trong xu hướng giảm và đang di chuyển khỏi vùng quá mua và hướng tới vùng trung lập. Chỉ báo MACD lặp lại quan điểm tương tự và đang trên bờ vực của sự giao nhau trong xu hướng giảm, một tín hiệu báo hiệu khả năng điều chỉnh giá sắp tới.

Các cấp độ quan trọng cần chú ý

Kháng cự: $ 2030

Hỗ trợ: $ 17111, $ 1404

Vào cửa: $ 1730

Chốt lời: $ 1406

Cắt lỗ: $ 2018

Rủi ro / Phần thưởng: 1.12

Phần kết luận

Đã có một sự sụt giảm đáng chú ý trong đà tăng giá trên biểu đồ của Ethereum trong 48 giờ qua. Điều này có thể dẫn đến việc điều chỉnh giá thêm và nếu hỗ trợ hiện tại không thành công, ETH có thể thấy giá giao dịch giảm đáng kể. Tuy nhiên, trong dài hạn, nếu ETH leo lên mức kháng cự $ 2k, thì một xu hướng tăng cần phải hình thành trong vài ngày tới.

Nếu kịch bản giảm giá xuất hiện, thì các nhà giao dịch bán khống các vị thế sẽ có thể kiếm được lợi nhuận.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment