Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Ethereum: 31 tháng 5

Phân tích giá Ethereum: 31 tháng 5

by Andy Lê

Khi thị trường Bitcoin ghi nhận một sự đột biến mạnh mẽ, tại thời điểm viết bài, giá Ethereum cũng tăng cao hơn. Đồng tiền điện tử lớn thứ hai đã chứng kiến ​​mức tăng nhỏ vào ngày 31 tháng 5, nhưng trong bốn giờ qua, một đợt bơm mạnh gần 10% đã đẩy giá ETH lên 2,540 đô la, lúc đó nó đang được giao dịch.

Biểu đồ hàng giờ của Ethereum

Nguồn: ETHUSD trên TradingView

Khi giá Ethereum tăng cao hơn trên quy mô giá, sự gia tăng chắc chắn đã đảo ngược xu hướng của ETH. Xu hướng giảm giá đã được đẩy lùi trong ngắn hạn và thị trường đang chứng kiến ​​sự tăng giá của thị trường. Tuy nhiên, sự tăng giá này có thể được theo sau bởi một đợt điều chỉnh khác.

Lý luận

Khi sự quan tâm đến giá hiện tại của ETH tăng lên, sự biến động cũng sẽ tăng lên. Tuy nhiên, khi giá vượt qua đường trung bình động 50 và đường tín hiệu, các nhà giao dịch đang ngày càng hỗ trợ giá. Hầu hết các thương nhân này là những người mua tích cực tham gia vào việc nâng giá cao hơn.

Áp lực mua gia tăng này cũng được chỉ ra bởi Chỉ số Sức mạnh Tương đối hiện đang ở mức 67- gần với vùng quá mua. Mặc dù ETH vẫn chưa chuyển sang vùng quá mua, nhưng RSI cho rằng người mua đang chiếm ưu thế. Trong khi đó, động lượng cũng đã chuyển sang tích cực khi Awesome Oscillator cũng cho thấy đà mua ngày càng tăng. Động lực không bị ảnh hưởng bởi áp lực bán, do đó nó dường như đang tăng lên cùng với giá.

Mức độ quan trọng

Cấp độ đầu vào: $ 2,512
Chốt lời: $ 2,401
Mức dừng: $ 2,586
Rủi ro phần thưởng: 1,5

Phần kết luận

Khi thị trường hiện tại tăng điểm cho Ethereum, tài sản này có thể trải qua một đợt điều chỉnh khác. Các chỉ báo cho thấy rằng Ether đang bị bão hòa bởi áp lực mua và do đó, sự ổn định của giá có thể bị nghi ngờ. Với mức kháng cự ở mức 2,552, những người nắm giữ Ether có thể muốn mở các vị thế bán ngắn hạn để ngăn danh mục đầu tư của họ thực hiện một cú đánh khác và chốt lời khi ETH giảm xuống còn 2,401 đô la.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment