Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Ethereum: 3 tháng 6

Phân tích giá Ethereum: 3 tháng 6

by Andy Lê

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Những phát hiện của bài viết sau đây là ý kiến ​​duy nhất của người viết và không nên được coi là lời khuyên đầu tư

Vào thời điểm báo chí, một xu hướng tăng đã xảy ra trên thị trường tiền điện tử và hầu hết các loại tiền điện tử đang chứng kiến ​​sự hình thành của một xu hướng tăng giá lâu dài. Ethereum, nhà lãnh đạo của altcoin, cũng đã chứng kiến ​​sự tăng giá mạnh mẽ, với biểu đồ dài hạn của tiền điện tử phản ánh xu hướng nắm giữ.

Biểu đồ hàng ngày của Ethereum

Nguồn: ETHUSD trên TradingView

Giá của Ethereum đã và đang di chuyển theo một con đường quan trọng khi nó chọn con đường phía trước. Vào thời điểm viết bài, có hai kịch bản đang diễn ra – Một có thể đẩy tài sản tiến tới hợp nhất và một có thể thúc đẩy giá tiền điện tử tăng mạnh.

Biểu đồ hàng ngày của ETH cho thấy giá của alt đang trượt dưới ngưỡng kháng cự ngay lập tức là $ 3.013. Khi ETH được trao tay lần cuối ở mức 2,820 đô la, tài sản tiền điện tử dường như đang ở hướng bắc. Nếu ETH có thể phá vỡ thành công $ 2,836, nó sẽ thiết lập một mức cao mới cao hơn, tạo thành một kênh tăng dần. Tuy nhiên, nếu không chạm được mức kháng cự, nó có thể đi ngang.

Lý luận

Đường trung bình động 50 được quan sát là song song với giá tiền điện tử. Giá trị thời gian báo chí của nó trùng với MA. Nếu giá vượt lên trên đường MA, nó có thể thấy một sự đột biến đi lên. Tuy nhiên, điều đáng chú ý ở đây là mặc dù giá trị tăng nhưng khối lượng vẫn không tăng.

Biểu đồ đính kèm cũng cho thấy khối lượng có xu hướng giảm khi giá có xu hướng cao hơn. Chỉ báo Phạm vi khả kiến ​​cũng khẳng định rằng mức giá đã nói không có nhiều hoạt động giao dịch do biểu đồ được vẽ vẫn ở mức thấp. Khối lượng giao dịch thấp và giao dịch ở mức giá này cho thấy xu hướng giảm có thể xảy ra trong ngắn hạn.

Tuy nhiên, động lượng đang được xây dựng trong dài hạn, đặc biệt là khi áp lực tăng được ám chỉ bởi Chỉ số Chuyển động Định hướng. -DI đang hướng tới cắt dưới + DI. Đây là một dấu hiệu quan trọng vì -DI vẫn chiếm ưu thế kể từ khi ETH bắt đầu phục hồi từ mùa thu vào ngày 19 tháng 5. Điều này có thể mở đường cho việc tăng giá.

Nếu ETH vượt qua ngưỡng kháng cự đã nói,

Cấp đầu vào: $ 3.051
Chốt lời: $ 3,431,88
Mức dừng: $ 2,834
Rủi ro và Phần thưởng: 1,75

Phần kết luận

Vào thời điểm báo chí, thị trường của Ethereum đang ở trong một bài toán hóc búa vì giá có thể tăng hoặc hợp nhất. Sự biến động của thị trường đã làm tăng thêm giá trị của tài sản kỹ thuật số, nhưng khối lượng đã không hỗ trợ giá. Khi giá di chuyển về mức kháng cự của nó, thị trường sẽ quyết định giữa tăng và có thể điều chỉnh.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment