Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Ethereum: 24 tháng 4

Phân tích giá Ethereum: 24 tháng 4

by Andy Lê

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Kết quả phân tích sau đây là ý kiến ​​duy nhất của người viết và không nên được coi là lời khuyên đầu tư

Giá Ethereum đã chứng kiến ​​sự phục hồi vững chắc trong hai ngày qua sau khi mất một chút đáng kể giá giao dịch trong những giờ đầu của ngày 23 tháng 4. Tuy nhiên, đà tăng giá đã giúp đồng tiền này phục hồi, vào thời điểm báo chí, đã nhanh chóng biến mất và nếu các điều kiện tương tự xảy ra, thì một giai đoạn hợp nhất có thể sớm xảy ra đối với ETH.

Tại thời điểm viết bài, ETH đang được giao dịch ở mức $ 2,277 với vốn hóa thị trường là hơn $ 267 tỷ. Trong tuần qua, ETH đã mất gần 7% giá trị, mặc dù đã tăng 5% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ 1 ngày của Ethereum

Nguồn: ETH / USD, TradingView

Theo biểu đồ hàng ngày của ETH, hành động giá trong tuần qua chủ yếu bị giới hạn trong phạm vi, mặc dù giá đã điều chỉnh. Đồng tiền này đã được giao dịch chủ yếu trong giới hạn nghiêm ngặt của hỗ trợ ngay lập tức ở mức $ 1,894 và mức kháng cự trên $ 2546. Điều này có thể sẽ tiếp tục trong những ngày tới và hầu hết các tuần tiếp theo khi đà tăng giá đang dần biến mất.

Trong trường hợp như vậy, thật khó để xác định liệu vị thế mua hay bán sẽ phù hợp nhất cho các nhà giao dịch trên thị trường hiện tại, đặc biệt là khi lưu ý đến xu hướng giá dài hạn của đồng tiền.

Cơ sở lý luận

Các chỉ báo kỹ thuật ghi nhận sự sụt giảm rõ ràng trong tâm lý tăng giá sau khi chứng kiến ​​thị trường người mua ngắn hạn xuất hiện và giúp cho xu hướng phục hồi của đồng tiền này. Chỉ báo MACD đã trải qua một sự giao nhau trong xu hướng giảm và sự đảo chiều xu hướng dường như không có khả năng xảy ra trong những ngày tới.

Chỉ báo RSI cũng đồng tình khi nó di chuyển ra khỏi vùng quá mua và hướng xuống dưới vùng trung lập. Điều này có thể dẫn đến hai điều – một, nó có thể dẫn đến một đợt điều chỉnh giá khác, và hai, nếu mức hỗ trợ được giữ vững thì ETH có thể giao dịch đi ngang trong tuần.

Phần kết luận

Với thực tế là động lực tăng giá đang nhanh chóng biến mất khỏi thị trường ETH, đồng tiền này có khả năng hướng tới mức hỗ trợ ngay lập tức ở mức $ 1,894 và bị giới hạn trong phạm vi giao dịch. Việc vi phạm hỗ trợ đầu tiên dường như không có khả năng xảy ra cao nếu tính đến động lực thị trường hiện tại. Tuy nhiên, trong thời gian tới, nếu đồng tiền này có thể phá vỡ mức kháng cự ngay lập tức của nó, thì không thể loại trừ việc phát hiện thêm về giá ngoài ATH hiện tại của nó.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment