Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Ethereum: 22 tháng 4

Phân tích giá Ethereum: 22 tháng 4

by Andy Lê

Giá Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 22 tháng 4 ở mức $ 2,617. Điều này xảy ra vào thời điểm thị trường Bitcoin đang phục hồi sau mùa thu vào Chủ nhật. Giá ETH đã tăng vọt và vượt qua nhiều mức kháng cự khác nhau và được giao dịch ở mức $ 2,582.

Biểu đồ 4 giờ của Ethereum

Nguồn: ETHUSD trên TradingView

Biểu đồ ETH chỉ ra rằng giá đang di chuyển dưới đường hỗ trợ ở mức $ 2,229 cho đến khi một đợt tăng giá đã đẩy giá lên trên. Người mua tràn ngập thị trường và giữ mức giá trên $ 2,403 và báo cáo mức cao nhất mọi thời đại mới.

Với sự biến động cao trên thị trường, giá có thể chứng kiến ​​sự thay đổi khi tài sản trở nên quá mua.

Lý luận

Dải Bollinger cho thấy thị trường mở cửa cho sự biến động cao. Điều này có nghĩa là mặc dù giá đã tăng nhưng sự biến động cũng có thể gây ra một sự điều chỉnh lớn. Trong khi đó, đường tín hiệu nằm dưới chân nến cho thấy giá đang có xu hướng tăng.

Chỉ số sức mạnh tương đối khẳng định bên mua đang tham gia thị trường. Tài sản kỹ thuật số đang được đẩy lên cao hơn gần với vùng quá mua. Giá có thể giảm khi tài sản bị mua quá mức và đà tăng cao có thể khiến giá giảm thêm.

Mức độ quan trọng

Cấp đầu vào: $ 2,557,39
Chốt lời: $ 2,422,88
Mức dừng: $ 2,627,42
Rủi ro phần thưởng: 1,92

Phần kết luận

Biểu đồ hiện tại của Ethereum [ETH] cho thấy giá đang ở mức cao nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, giá tăng có thể chuyển sang mức thấp hơn khi tài sản kỹ thuật số bị mua quá mức và kiểm tra hỗ trợ ở mức $ 2,403. Động lực có thể thúc đẩy giá giảm và các nhà giao dịch ngắn hạn có thể muốn nắm bắt cơ hội để hưởng lợi từ một đợt điều chỉnh sắp tới.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment