Home Đầu Tư Coin Phân tích giá EOS, IOTA, Dash: 10 tháng 3

Phân tích giá EOS, IOTA, Dash: 10 tháng 3

by Andy Lê

EOS đã bị từ chối trên ngưỡng kháng cự $ 4,04 và sẽ cần nhiều sự hiện diện mua hơn để lấy lại mức đã nói từ những con gấu của thị trường. IOTA có thể cần phải thương lượng một số áp lực bán trong ngắn hạn và mức hỗ trợ $ 1,27 của nó một lần nữa có thể được chú ý. Cuối cùng, Dash đã cố gắng lấy lại mức Fibonacci 38,2% tại thời điểm báo chí.

EOS

Nguồn: EOS / USD, TradingView

Việc vi phạm mức kháng cự $ 4,04 đã vấp phải sự từ chối của những người đầu cơ giá xuống trên thị trường khi EOS phủ nhận mức tăng đã đạt được vào ngày hôm qua. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của nó đã giảm vào thời điểm viết bài, trong khi OBV tạo ra một số áp lực bán ra khi phe bò mất đi mức đã đề cập ở trên. Một sự giao nhau giảm giá trên MACD có thể gây thêm áp lực và kìm hãm giá dưới mức $ 4.

Để có một kết quả thuận lợi, EOS sẽ cần một lượng người mua để duy trì các mức cao hơn trên biểu đồ của nó. Điều đó cũng sẽ chứng kiến ​​OBV leo lên mức cuối tháng 2, thời điểm EOS giao dịch ở mức cao địa phương hơn 5,5 đô la.

IOTA

Nguồn: IOTA / USD, TradingView

Mức 1,27 đô la đóng vai trò là vùng hỗ trợ mạnh mẽ cho IOTA, bất chấp sự hiện diện giảm giá trên thị trường trong năm ngày qua. Thực tế là giá hình thành mức thấp cao hơn sau khi bật trở lại từ mức hỗ trợ $ 0,9 cho thấy phe gấu đang dần mất quyền kiểm soát giá. Các ADX đạt mức 33 và hình dung ra một xu hướng mạnh mẽ cho IOTA, nhưng phe bò cũng đang mất dần sức mạnh vì chỉ số này đang hướng về phía nam, vào thời điểm báo chí.

Các Bộ tạo dao động tuyệt vời ghi nhận một thanh màu đỏ duy nhất khi động lượng dịch chuyển về phía bán. Mức hỗ trợ $ 1,27 dường như có thể sẽ được kiểm tra một lần nữa trong vài phiên tới. Một động thái bên dưới giới hạn thời gian báo chí có thể khiến IOTA trượt về phía hỗ trợ $ 1,16.

Dấu gạch ngang [DASH]

Nguồn: DASH / USD, TradingView

Các RSI đã đảo ngược quỹ đạo và giảm xuống dưới vùng quá mua do Dash không duy trì được mức di chuyển trên mức Fibonacci 38,2%. Tại thời điểm viết bài, RSI đang hướng tới vùng phía trên một lần nữa từ mốc 60 khi giá chứng kiến ​​sự trở lại trên mức kháng cự trên cao của nó.

Một marubozu tăng giá trên biểu đồ 4 giờ làm nổi bật tâm lý tăng giá mạnh mẽ, nhưng điều này không được hỗ trợ bởi sự hiện diện của áp lực mua lành mạnh kể từ khi OBV vẫn chưa tăng trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch đạt gần 2 tỷ đô la và điều tương tự có thể được quan sát để tăng giá trong vài phiên tới.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment