Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Dogecoin: ngày 29 tháng 5

Phân tích giá Dogecoin: ngày 29 tháng 5

by Andy Lê

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Kết quả phân tích sau đây là ý kiến ​​duy nhất của người viết và không nên được coi là lời khuyên đầu tư

Dogecoin đã giữ vị trí của mình rất tốt kể từ khi giảm giá vào tuần trước. Tuy nhiên, trong vài ngày qua, giá trị của nó đã liên tục giảm trên bảng xếp hạng và có khả năng tài sản này sẽ sớm chứng kiến ​​một sự đột phá lớn. Vào thời điểm báo chí, Dogecoin được xếp hạng thứ 7 trên CoinMarketCap với vốn hóa thị trường là 38,7 tỷ đô la.

Biểu đồ 6 giờ của Dogecoin

DOGE / USDT trên Chế độ xem giao dịch

Sau khi phục hồi ngay lập tức trong tuần trước, Dogecoin đã liên tục giảm giá trị ở trạng thái ổn định. Mặc dù nó đã tránh được bất kỳ đột phá lớn nào trước đó, nhưng tại thời điểm báo chí, DOGE đã phá vỡ một tam giác cân. Trong khi mô hình cho thấy khả năng di chuyển ở cả hai phía, các chỉ báo phần lớn là giảm giá vào thời điểm đó.

Sự phân kỳ giảm giá đầu tiên có thể được quan sát giữa khối lượng giảm và chuyển động giá tăng. Đường trung bình động 50 đã tiếp tục tạo điều kiện cho mức kháng cự trên không của tiền điện tử và chỉ báo SSL đang dự báo tín hiệu bán, với đường màu đỏ đang trải qua sự giao nhau giảm giá.

Cơ sở thị trường

DOGE / USDT trên Chế độ xem giao dịch

Vào thời điểm viết bài, Chỉ số Sức mạnh Tương đối hoặc RSI đang hình dung áp lực bán tăng lên khi bên mua đang rơi vào thế áp đảo của bên bán. MACD cũng đã hoàn thành sự giao nhau trong xu hướng giảm, với đường màu cam nằm trên đường màu xanh lam.

Đáng ngạc nhiên là Awesome Oscillator cho rằng đà tăng giá đang tăng lên đối với Dogecoin, một phát hiện có thể sẽ bị vô hiệu trong tương lai.

Phần kết luận

Trường hợp xấu nhất đối với Dogecoin sẽ là kiểm tra lại $ 0,21. Tuy nhiên, phạm vi cụ thể từ $ 0,21- $ 0,18 cũng là một vùng nhu cầu đối với tài sản, một vùng có thể cho phép đồng tiền tạo điều kiện cho các động thái mạnh hơn lên sau khi thoái lui. Động lực thị trường sẽ là yếu tố then chốt trong tương lai và xu hướng tăng giá sẽ không còn nhiều đối với đồng meme.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment