Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Dogecoin (DOGE) cho tháng 5

Phân tích giá Dogecoin (DOGE) cho tháng 5

by Andy Lê

Dogecoin (DOGE) đã tăng từ 0,05 đô la lên trên 0,44 đô la kể từ đầu tháng 4 và giá hiện tại là khoảng 0,27 đô la. Xu hướng hiện tại của tiền điện tử này vẫn là tăng giá, nhưng khi giao dịch Dogecoin, bạn nên lưu ý rằng giá cũng có thể suy yếu hơn nữa trong những ngày tới.

Phân tích cơ bản: Thanh khoản đã tăng đáng kể trong tháng 4 này

Giá Dogecoin (DOGE) đã bùng nổ kể từ đầu tháng 4 và đồng tiền này tiếp tục giao dịch trong vùng mua. Hiện tại, không có rủi ro về sự đảo ngược xu hướng, nhưng nếu giá giảm một lần nữa xuống dưới 0,20 đô la, đó sẽ là một tín hiệu “bán” chắc chắn và mục tiêu tiếp theo có thể là khoảng 0,15 đô la.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Dogecoin là một dẫn xuất của Luckycoin mà Jackson Palmer và Billy Markus đã tạo ra. Dogecoin có khoảng thời gian khối là một phút, làm cho nó nhanh hơn các blockchain khác, trong khi nguồn cung lớn và giá thấp của nó đã tạo điều kiện cho nội dung vi mô hiệu quả trên phương tiện truyền thông xã hội.

Dogecoin đã bắt đầu thu hút sự quan tâm từ các nhà giao dịch sau khi Elon Musk nói rằng điều duy nhất cản trở đồng tiền này trở thành “tiền tệ chính thức của internet” là mức độ tập trung cao của nó trong số một số người giàu.

Elon Musk cũng nói rằng ông đã mua Dogecoin cho con trai mình và mời các chủ sở hữu lớn bán một lượng đáng kể kho DOGE của họ để đổi lấy sự hỗ trợ đầy đủ của ông. Một nhóm nhỏ người sở hữu hơn 50% toàn bộ nguồn cung Dogecoin và đây là một trong những lý do chính khiến tiền điện tử này không thể đạt được sự chấp nhận chính thống.

“Nếu những người nắm giữ Dogecoin lớn bán hầu hết số tiền của họ, nó sẽ nhận được sự hỗ trợ đầy đủ của tôi. Tập trung quá nhiều là vấn đề thực sự duy nhất, ”Elon Musk nói.

Tính thanh khoản của loại tiền điện tử này đã tăng đáng kể trong tháng này và bất chấp sự điều chỉnh hiện tại, Dogecoin vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý từ các nhà giao dịch.

Phân tích kỹ thuật: Dogecoin đã mở rộng đợt điều chỉnh từ mức cao kỷ lục trên $ 0,44

Thị trường tiền điện tử vẫn đang chịu áp lực, giá Dogecoin có thể suy yếu hơn nữa trong những ngày tới và có lẽ đó không phải là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào loại tiền điện tử này.


Nguồn dữ liệu: tradingview.com

Các mức hỗ trợ quan trọng là $ 0,20 và $ 0,15, $ 0,35, $ ​​0,40 và $ 0,45, đại diện cho các mức kháng cự hiện tại. Nếu giá tăng trên 0,35 đô la vào tháng 5, đó sẽ là một tín hiệu để giao dịch Dogecoin (DOGE) và mục tiêu đầu tiên có thể là khoảng 0,40 đô la.

Việc tăng trên 0,40 đô la hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng và chúng ta có một con đường mở đến mức kháng cự 0,45 đô la. Mặt khác, nếu giá giảm một lần nữa xuống dưới 0,20 đô la, đó sẽ là một tín hiệu “bán” mạnh và chúng ta có đường mở là 0,15 đô la.

Tóm lược

Giá Dogecoin (DOGE) đã bùng nổ kể từ đầu tháng 4, và bất chấp sự điều chỉnh hiện tại, Dogecoin vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý từ các nhà giao dịch. Hiện tại, không có rủi ro về sự đảo ngược xu hướng, nhưng nếu giá giảm một lần nữa xuống dưới 0,20 đô la, đó sẽ là một tín hiệu “bán” chắc chắn và mục tiêu tiếp theo có thể là khoảng 0,15 đô la.

Related Posts

Leave a Comment