Home Đầu Tư Coin Phân tích giá Dogecoin: 31 tháng 5

Phân tích giá Dogecoin: 31 tháng 5

by Andy Lê

Với việc Bitcoin chứng kiến ​​sự gia tăng mạnh mẽ vào thứ Hai, thị trường tiền điện tử mở rộng cũng có vẻ tích cực. Meme-coin, DOGE đã ghi nhận sự gia tăng giá trị của nó vào ngày 31 tháng 5 và đang được giao dịch ở mức $ 0,3099. Tài sản đã tăng gần 6% trong vòng tám giờ qua và các nhà giao dịch vẫn đang quyết định chuyển động trong tương lai của đồng tiền này.

Biểu đồ hàng giờ của Dogecoin

Nguồn: DOGEUSD trên TradingView

Giá DOGE đã dao động trong khoảng 0,30 đô la đến 0,31 đô la trong vài ngày qua. Tài sản đã cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự $ 0,3101 vào ngày hôm nay nhưng không thành công khi người bán tiếp quản. Vào thời điểm viết bài, DOGE đang chứng kiến ​​sự thúc đẩy và kéo từ các nhà giao dịch, nhưng kịch bản chung vẫn lạc quan.

Tuy nhiên, việc đẩy và kéo này có thể có nghĩa là một sự điều chỉnh nhỏ đối với DOGE.

Lý luận

Mức thoái lui Fibonacci đánh dấu mức giao dịch nổi bật của DOGE trong giai đoạn hiện tại. Có mức kháng cự đáng kể có thể nhìn thấy ở mức $ 0,31, mức này đã bị từ chối gần đây. Khi đồng tiền này vẫn giao dịch gần với mức này, áp lực mua ngày càng gia tăng.

Theo Stochastic RSI, tài sản đã đi vào vùng quá mua. Do đó, khi giá thoái lui khỏi ngưỡng kháng cự, DOGE có thể giảm xuống gần mức hỗ trợ ở mức $ 0,30 vì Stoch RSI cũng đang đi vào phạm vi giao dịch.

Trong khi đó, đường trung bình động 50 đang trượt xuống dưới ngưỡng hỗ trợ. Tuy nhiên, với áp lực bán xuất hiện, MA cũng đang tiến gần đến các thanh nến và sự giao nhau có thể dẫn đến bán phá giá.

Mức độ quan trọng

Cấp độ đầu vào: $ 0,3052
Chốt lời: $ 0,2948
Mức dừng: $ 0,3135
Rủi ro và Phần thưởng: 1,25

Phần kết luận

Thị trường Dogecoin chủ yếu được thúc đẩy bởi sự cường điệu. Tuy nhiên, khi có nhiều sự quan tâm đổ vào thị trường, tài sản kỹ thuật số xếp thứ bảy trên CoinMarketCap về giá trị vốn hóa thị trường. DOGE đã gia tăng mối tương quan với Bitcoin, dẫn đến sự thay đổi gần đây về sự biến động trên thị trường. Sự gia tăng hôm nay đã mang DOGE lên giá trị $ 0,3149 nhưng sau đó là một đợt bán phá giá. Áp lực bán này đã được duy trì và có thể tăng lên trong ngắn hạn, khiến tài sản giảm xuống mức hỗ trợ 0,30 đô la.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment